Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Em gái Hồng Anh muốn anh trai mình được nổi tiếng như SofM

| 09/09/2016 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cô sinh viên năm nhất đại học khoa học xã hội và nhân văn Đinh Mai Hương Ly – Em gái của game thủ AoE Hồng Anh đã rất kỳ vọng trước những thông tin cho rằng anh trai mình sẽ sang Trung Quốc thi đấu trong một màu áo của một Guild AoE nổi tiếng đất Trung. Hãy cùng đến với cuộc phỏng vấn nhanh của chúng tôi

Đinh Mai Hương Ly - Cô em gái rất đáng yêu và cực hiểu anh trai Đăng Hiếu (Hồng Anh) của mình

 

PV: Chào em đầu riên chúc mừng em trúng tuyển vào đại học khoa học xã hội và nhân văn cũng như bớt chút thời gian đến với cuộc phỏng vấn của chúng tôi

Đinh Mai Hương Ly: Dạ vâng ! không có gì

 

PV: Theo nhiều thông tin được đăng tải trên các phươgn tiện thông tin đại chúng thì Hồng Anh rất có thể sẽ theo bước những game thủ Esport khác như Sofm, Beyoon ra nước ngoài thi đấu. Cụ thể ở đây là một Guild AoE Trung Quốc có ý muốn mời Hồng Anh về thi đấu cho Guild của mình. Em nghĩ thế nào về thông tin này?

 

Đinh Mai Hương Ly: Em nghĩ rằng đây là 1 cơ hội tốt cho anh trai mình. em muốn anh ấy hãy nắm bắt lấy, sang bên đó học hỏi và tiếp thu nhiều cái mới, đồng thời cũng là 1 trải nghiệm khá tuyệt vời. Biết đầu một ngày nào đó anh ấy cũng sẽ thi đấu thành công như Sofm ở LMHT.

 

PV:  Nếu điều này là sự thật, điều gì khiến em lo lắng nhất?

Đinh Mai Hương Ly: Điều khiến em lo nhất là khi sang bên ấy, anh hiếu chủ yếu phải tự thân tự mình lo cho cuộc sống nơi đất khách quê người. em lo cho sức khỏe của anh ấy, và sợ anh ấy buồn... cảm giác 1 thân ở chốn lạ chắc cô đợn lắm.

 

PV:  Nếu anh ấy ở hẳn bên đấy, em có đồng ý?

Đinh Mai Hương Ly: Nếu sau 1 thời gian ở bên Trung Quốc, anh Hiếu có mong muốn như thế nào thì em cũng luôn tôn trọng quyết định của anh ấy, kể cả việc anh có ở hẳn đó hay không, miễn sao điều đó làm anh vui.

 

PV: Là cô em út trong gia đình, tình cảm giữa 2 anh em là như thế nào?

Đinh Mai Hương Ly: Anh Hiếu sống nội tâm nên ít khi chia sẻ với em về công việc của anh ấy, chủ yếu là em tự tìm hiểu và dõi theo con đường anh ấy đang đi. Mỗi khi nói chuyện, 2 anh em cũng tạm gác mọi vấn đề về công việc sang 1 bên, để có thể suy nghĩ và động viẻn nhau ở những vui buồn khác của cuộc sống

 

PV: Nếu được gửi tới anh trai mình một lời chúc em sẽ nói gì với Hồng Anh?

Đinh Mai Hương Ly: Em sẽ nói với anh trai của mình rằng: Cho dù anh có đi đâu, và làm gì, thì gia đình cũng là noiw bình yên nhất, mọi người sẽ luôn ủng hộ anh và dõi theo anh.. Hạnh phúc của mỗi người đó chính là được nhìn thấy người mình yêu thương được hạnh phúc. Sang Trung Quốc, anh hãy cố gắng và hòa mình vào đam mê, anh nhé !

 

 

theo aoe17

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận