Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rất nhiều người chơi ao ước sở hữu thẻ cầu thủ + cấp cao như một sở thích hay sự phô trương đội hình, chứng minh độ ‘máu’ ép thẻ của mình. Muốn là vậy nhưng số người có đủ điều kiện và độ liều để ‘chơi tới bến’, biến thẻ cầu thủ lên màu vàng là không nhiều.

‘Đại gia’ FIFA Online 3 trong clip dưới đây là một trong số những người chơi đã thành công trong hành trình ‘hóa vàng’ thẻ Mascherano 10 +10. Vậy anh ta đã làm điều đó như thế nào. Xem qua thì có vẻ đơn giản và dễ dàng quá nhưng đây là cuộc chơi tốn kém và hại… tim chứ chẳng đùa đâu.

Trước tiên là ép ‘mồi’. V. Kompany mùa 10 thẻ +3 ép với thẻ +1 được chọn. Lần đầu ‘mồi’ rớt thành công. Lần thứ 2 vẫn tiếp tục là V. Kompany và +3 với +1 cũng rớt.

 
 
 

Chủ nhân clip ngay lập tức đưa thẻ Mascherano 10 +9 và +6 vào tiến hành ép. Bạn có thể thấy giá trị của thẻ này nếu ép thành công ước tính vào khoảng 560.000.000 EP (560 triệu EP)! Đây là giá trị khá lớn - tương đương mộ thẻ Huyền thoại World Legend trung bình.

Giá trị thẻ Mascherano lúc chủ clip ép là: 243.000.000 cho thẻ +9 và 7.600.000 cho thẻ +6. Nếu ép rớt, anh ta sẽ mất hơn 250 triệu EP - chưa tính các thẻ ép mồi nữa.

 
 

Màn hình tỏa sáng màu tím cho thấy anh ta đã thành công. Mascherano 10 +10 thẻ màu vàng hoàn chỉnh!

 

Muốn thực hiện những pha ép thẻ này, bạn không chỉ phải dư dả EP, độ liều mà còn phải bất chấp, lạnh lùng. Bạn có bao giờ thực hiện được pha ‘hóa vàng’ nào trong FIFA Online 3 chưa?!

Ép thẻ FIFA Online 3!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận