Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ESL đã quyết định đầu tư 1 triệu USD để làm giải thưởng cho giải đấu ESL ONE FRANK FURT sắp tới vào tháng 6, giải đấu lần này có trị giá gấp 4 lần so với các giải đấu trước đây của ESL và ngay sau khi thông tin được xác nhận cộng đồng game thủ DOTA 2 trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Bởi giờ đây, The International do Vavle tổ chức không còn là nơi duy nhất để game thủ DOTA 2 chuyên nghiệp mơ ước một giải thưởng vô cùng lớn nữa.

Giám đốc của ESL đã có phát biểu vài lời trước báo chí về sự kiện lần này:

"Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ ESL trong thời gian qua, chúng tôi đã quyết định đầu tư nhiều hơn cho cộng đồng DOTA 2 và số tiền 1 triệu USD này là tổng giải thưởng cho giải đấu DOTA 2 FrankFurt sắp tới vào tháng 6 năm nay. Tôi muốn toàn bộ người chơi sẽ có được những mục tiêu cao hơn và tôi cũng mong rằng các game thủ có thể kiếm được tiền bằng chính đam mê của họ."

Những người đam mê DOTA 2 chắc chắn không thể nào quên được giải đấu ESL ONE được tổ chức năm ngoái tại NewYork, hàng loạt các trận đấu đỉnh cao xen kẽ hàng triệu người tham gia, ESL luôn được xem là sự kiện đáng được chú ý nhất.

Hãy cùng xem lại những khoảng khắc của ESL ONE 2014:

TH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận