Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Evil Geniuses không phải là một thương hiệu gắn với liền với thể loại card game, nhưng tổ chức đã quyết định thay đổi kế hoạch. Theo thông báo mới nhất của tổ chức vào rạng sáng nay (19/11), họ sẽ bắt đầu thử sức với bộ môn Artifact bằng việc ký hợp đồng với Sean “Swim” Huguenard, streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Không phải mỗi ngày bạn đều có cơ hội được ký hợp đồng với một player đã là hiện thân cho cái tên Evil Geniuses”, COO Philip Aram nói trong thông cáo báo chí. “Swim là Mad Hatter (nhân vật giả tưởng trong bộ phim Alice in Wonderland, hàm ý nói về sự tinh quái-PV) và tôi không thể chờ đợi để khám phá những gì (có trong) Artifact thông qua anh ấy.

Mở đường đến với Artifact nhờ một card-game khác, Gwent, Swim đamg là một cái tên nổi bật trong cộng đồng những người yêu thích thể loại trò chơi này. Mới đây, Swim cũng đã được Beyond the Summit mời tới để tham gia bình luận giải đấu Artifact Preview Tournament diễn ra cách đây một tuần lễ.

Swim cũng sẽ chuẩn bị góp mặt tại sự kiện WePlay Mighty Triad: Strength ở Kiev, Ukraina diễn ra từ 29/11-04/12 sắp tới. Do đó, EG sẽ được nhiều người biết đến hơn nhờ player đầu tiên trong team Artifact.

Ngoài ra, với việc sở hữu Swim, EG có thể tìm kiếm cơ hội ở một bộ môn hoàn toàn mới mẻ được đánh giá là giàu tiềm năng trong tương lai gần.

EG cũng là tổ chức eSports tầm cỡ thứ năm gia nhập vào cuộc chạy đua thành lập team Artifact sau EHOME (Trung Quốc), Team Liquid, Virtus.pro (CIS) và đồng hương Bắc Mỹ compLexity Gaming.

Tuy nhiên, việc Swim gia nhập một tổ chức thể thao điện tử lớn chỉ là một trong số những thông tin tích cực hiếm hoi mà cộng đồng Artifact nhận được trong một tuần qua. Sau Artifact Preview Tournament, nhiều người cho rằng tựa game mới nhất của Valve có gameplay quá phức tạp, khó tiếp cận và chỉ trích thậm tệ hình thức “hút máu” của game…

Vô hình chung, Valve đang phải đứng trước sức ép nặng nề trước khi chính thức tung ra Artifact vào ngày 28/11. Độc giả quan tâm có thể đặt hàng trước Artifact trên Steam với giá 470,000 đồng.

Và nếu vẫn còn đang đắn đo xem có nên móc hầu bao ra không, thì bạn có thể chờ đợi những nội dung mới liên quan đến Artifact xuất hiện trên mạng Internet. Bởi kể từ hôm nay, Valve đã cho phép tất cả những người được chơi bản beta công khai thông tin.

ABC (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận