Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Evil Geniuses giành vé tới Kiev

BẢO VIỆT | 03/04/2014 03:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Evil Geniuses đánh bại Liguid sau 3 game đầy kịch tính của trận chung kết vòng loại Starseries IX khu vực Bắc Mỹ.

Sau khi bị Evil Geniuses (EG) đẩy xuống nhánh thua vòng playoff, Liquid đã đi tới trận chung kết bằng việc chiến thắng Team Dog và Revenge nhưng họ lại một lần nữa thất bại trước Arteezy và đồng đội.

Vòng loại Bắc Mỹ đã kết thúc với EG giành vé chơi vòng chung kết Starseries và Liquid trắng tay ra về. Cả hai đội đã chiến đấu hết sức mình trong một series BO3 mãn nhãn.

Ở game thứ nhất, Liquid đã khởi đầu tốt cho tới khi Timbersaw và Treant Protector với một pha team wipe 5 người bên phía Liquid đưa EG trở lại và cũng là động lực để EG tiến vào base của Liquid, wipe 5 người và buộc Liquid phải gõ GG.

Game thứ hai là một trận đấu ăn miếng trả miếng của cả hai đội với Liquid chống đỡ đến cùng. Dẫn đầu bởi Dragon Knight với hơn 40 giáp, EG với Ember Spirit lên Divine Rapier đã không thể cản bước Liquid và tỉ số là 1-1.

Game thứ ba là kết thúc hoành tráng cho trận chung kết với Tinker của qojqva giáp mặt Naga Siren trứ danh của Arteezy. Dù Liquid lao vào tấn công Ancient bên phía Dire, Universe và tuyển thủ standin Mason đã chơi xuất sắc, bảo vệ thành công Ancient đủ lâu để Naga Siren hồi sinh và kết liễu Liquid cho mega creep phá vỡ Ancient bên phía Radiant.

Sau khi đánh bại Liquid, Evil Geniuses sẽ tham dự vòng chung kết Starseries IX tại Kiev cùng với MVP.Phoenix, DK, iG và bốn đội châu Âu. Tại vòng loại Starseries IX khu vực châu Âu, bốn đội dẫn đầu hiện là Alliance, Empire, Cloud9 và RoX.KIS cùng với Virtus.Pro và Sigma.int đang bám đuổi quyết liệt. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu đã vượt qua con số 200 nghìn đôla Mỹ và vòng chung kết sẽ khởi tranh vào ngày 17/4 sau khi vòng loại châu Âu kết thúc.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận