Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trò chơi điện tử và eSports chắc chắn đang tạo ra sức ảnh hưởng lớn tới truyền thông chính thống. Trên thực tế, bạn có thể tìm thây các giải đấu FIFA được trực tiếp trên sóng ESPN, trong khi TBS đang phát sóng những trận đấu của bộ môn Counter-Strike: Global Offensive như thể chúng là những trận chung kết quyền anh chuyên nghiệp.

Thông báo được ESL phát ra ngày hôm nay (19/6)

Khi mà Twitter và Sony đã nhảy vào ngành công nghiệp “béo bở”, thì chỉ là vấn đề về mặt thời gian trước khi Facebook cũng gia nhập cuộc đua. Trong một thông báo ngày hôm nay (19/5), lãnh đạo mảng eSports của ESL công bố cắt đứt một thỏa thuận truyền phát sóng trên mạng xã hội để livestream các sự kiện độc quyền với nội dung bao gồm sáu ngôn ngữ. Tất cả đều tập trung vào Rank S CS:GO.

Theo bản thông cáo báo chí, ESL sẽ đem tới 5.500 giờ nội dung eSports lên Facebook với khoảng 1.500 sản phẩm độc quyền dành cho nền tảng này. Nội dung bao gồm các trận đấu thuộc Rank S CS:GO cũng như các giải dấu ESL One và Intel Extreme Masters (IEM) – tất cả đều được livestream bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Đức.

Họ cũng đã trình chiếu một đoạn video có thời lượng 30 phút trên Facebook Live có nội dung những pha highlight cùng với số lượng những top player đang gia tăng nhanh chóng trong bộ môn CS:GO.

Facebook sẽ livestream các chương trình eSports của ESL bắt đầu vào tháng 6 tới.

Fan hâm mộ CS:GO quan tâm tới lịch phát sóng các chương trình có thể theo dõi fanpage Facebook chính thức của ESEA theo đường dẫn: https://www.facebook.com/ESEA.

ABC (Theo engadget)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận