Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Faker và Siêu Sao Hàn Quốc lên ngôi tại All Stars 2015

| 14/12/2015 16:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc một lần nữa khẳng định rằng, khi họ đã đánh nghiêm túc thì không có khu vực nào khác là đối thủ xứng tầm cả.

Bước vào trận chung kết của chung kết, nơi mà kết quả của nó sẽ định đoạt luôn đội nào giành chức vô địch Siêu Sao Đại Chiến 2015 (All-Star), cả Siêu Sao Hàn Quốc và Siêu Sao Châu Âu đều ý thức được tầm quan trọng và quyết tâm thi đấu với 100% khả năng vốn có.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, khi đánh nghiêm túc ở thể thức 5v5 Truyền Thống, Hàn Quốc luôn được đánh giá nhỉnh hơn tất cả các đối thủ khác, tất nhiên Siêu Sao Châu Âu cũng không phải ngoại lệ.

Game 1

Trận game đấu thứ nhất, tận dụng sai lầm của người Châu Âu, Siêu Sao "bạc tỷ" Hàn Quốc - MaRin đã có cho mình 2 mạng quan trọng ở khu vực đường dưới. Trong khi đó, ở đường giữa, Faker với Orianna không những có lượng chỉ số lính khủng mà còn liên tiếp hạ gục được đối phương.

 

Chỉ sau gần 20 phút thi đấu, Siêu Sao Hàn Quốc đã áp đảo đối phương về mọi mặt. Tận dụng lợi thế, Faker và các đồng đội nhanh chóng lăn quả cầu tuyết và giành chiến thắng vô cùng áp đảo trước Siêu Sao Châu Âu trong trận đấu đầu tiên. Orianna trong tay Faker sở hữu chỉ số KDA 10/1/8.

Game 1!

Game 2

Ở game đấu thứ 2, nhường như muốn chiều lòng fan hâm mộ, Faker và Madlife chọn sử dụng những vị tướng đã làm nên tên tuổi của mình. Có thể dễ dàng đoán ra, Faker chọn Zed còn "thánh kéo" Madlife là Blitzcrank.

Zed - Faker, Madlife - Blitzcrank!

Tuy nhiên, trận đấu này lại ghi đậm dấu ấn của người đi rừng phía Hàn Quốc là Score. Anh chàng này đã liên tục gank đường trên, khiến Jax trong tay Huni bị phế hoàn toàn. Khi đầu tàu bị khóa chặt, Siêu Sao Châu Âu không thể triển khai được thế trận như mong muốn. Chung cuộc, đội Siêu Sao Hàn Quốc đã giành chiến thắng trước Siêu Sao Châu Âu ngay ở phút thứ 33 với cách biệt gần 10.000 vàng.

Game 2!

Kết ​

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, với việc giành chiến thắng áp đảo trong trận chung kết của chung kết, Siêu Sao Hàn Quốc lần thứ 3 liên tiếp bước lên ngôi vô địch giải Siêu Sao Đại Chiến. Lần đầu tiên họ làm được điều này là vào năm 2013 với đội Siêu Sao Hàn Quốc, 2014 là SKT T1 và giờ là Đội Hỏa.

Đội Hỏa xuất sắc giành chức vô địch All-Star 2015.

Ngoài ra, với việc Đội Hỏa giành chiến thắng chung cuộc, chắc chắn tới đây Riot Games sẽ cho ra mắt trang phục Diana All-Star Lửa như lời hứa trước đó. Đây sẽ là một trang phục tuyệt đẹp rất đáng để chờ đợi. Mọi thông tin về Diana All-Star Lửa sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận