Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Fan donate cho nữ streamer 2,020 USD để mua áo trong BST xa xỉ LVxLoL

2016 | 11/12/2019 16:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – pokimane đã không thể tin vào mắt mình.

pokimane”, nữ streamer nổi tiếng trên Twitch, đã bất ngờ khi nhận được số tiền 2,020 USD (gần 47 triệu đồng) trong buổi livestream vào hôm kia (09/12).

Khi cô nàng đang ngắm nghía bộ sưu tập thời trang xa xỉ kết hợp giữa Louis Vuitton và League of Legends (gọi tắt là LVxLoL) mới được tung ra thì thông báo donate xuất hiện. Người xem có nickname “Misterjons94_” đã gửi cho Pokimane số tiền trên kèm dòng nhắn gửi, “vì gần sang năm 2020 rồi.

Pokimane đã tỏ ra rất ngạc nhiên và thậm chí còn nhìn chằm chằm vào danh sách donate để đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào ở đây. Khi nữ streamer không thể thốt lên lời, thì kênh chat ngập tràn từ “pog” khi rất nhiều người xem yêu cầu cô dùng số tiền này để mua chiếc áo tanktop mà pokimane đang tỏ ra rất thích thú.

Bạn chắc là muốn cho tôi nhiều tiền như vậy không?”, pokimane rớt nước mắt và không ngừng cám ơn fan đã donate.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, pokimane đang có hơn 3.6 triệu người theo dõi trên Twitch kể từ khi cô hoạt động trong cộng đồng này từ năm 2013. Cô nàng thường chơi LMHT hoặc Fortnite trong những buổi livetream.

Hiện cô cũng đang hoạt động ở hai kênh YouTube có tên “Pokimane” và “Poki ASMR” – với kênh chính đã vượt mốc 3 triệu subscribers.

pokimane cũng là thành viên của Offline TV, kênh YouTube hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận