Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vẫn biết ở máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, người chơi có cơ hội sở hữu đội hình khủng là rất cao nhưng khi tận mắt chứng kiến siêu đội hình của đại gia này chắc chắn bạn cũng sẽ không khỏi choáng ngợp.

Đội hình dát vàng của ‘đại gia’ FO3 máy chủ Hàn Quốc.

45 thẻ +10 là một con số ấn tượng. Trong đó có rất nhiều ngôi sao đến từ các mùa giải khác nhau. J. Boateng ‘15 +10 có chỉ số CB là 123. Alexis Sanchez ‘15 +10 chỉ số LW 124 hay thậm chí là ‘Lord’ N. Bendtner ‘10 +10 với điểm ST 110!

 
 

Trong đó chỉ riêng Boateng ‘15 +10 hoặc A. Sanchez ‘15 +1 đã có giá trị xấp xỉ 9-10 tỉ EP rồi. Đắt đỏ nhất trong đội hình vàng nguyên chất này có lẽ là L. Messi ‘15 +10 với giá trị 34,5 tỉ EP! Tổng giá trị đội hình của game thủ Hàn Quốc này ước tính lên tới hơn 140 tỉ EP, một con số khổng lồ, định nghĩa lại danh hiệu ‘đại gia’ trong thế giới FIFA Online 3.

Messi ’15 +10.

Lực lượng dự bị cũng chất lượng không kém.

Đỉnh hơn nữa, anh chàng sở hữu nguyên dàn 6 chuyên gia, huấn luyện viên đều đã đạt cấp độ 5 sao - cấp cao nhất. Trong đó đáng chú ý là huyền thoại Sir Alex Ferguson ở hạng mục HLV trưởng, đạt cấp độ 5 sao. 4 huấn luyện viên Tiền Đạo, Tiền Vệ, Hậu Vệ, Thủ Môn đã được đi tập huấn và đạt 5-6 điểm cộng cho 1 kỹ năng.

 

Sở hữu một đội hình không hẳn là hoàn hảo vì không có huyền thoại nhưng với nguyên team vàng ‘nguyên chất’ +10 như thế này đã khiến bao người thán phục. Còn bạn, nếu ‘cầm’ 140 tỉ EP trong tay bạn sẽ xây dựng đội hình như thế nào?

FIFA Online 3!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận