Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khu vực Đông Nam Á là nơi mà Garena phát hành độc quyền tựa game bóng đá trực tuyển FIFA Online 3. Mới đây, fanpage chính thức của FIFA Online 3 Indonesia đã đăng tải một video và thông tin úp mở về việc sẽ sớm cập nhật thẻ Ultimate Legend.

Thẻ Ultimate Legend (UL) là loại thẻ cầu thủ mới nhất xuất hiện trong FIFA Online 3. Tính tới thời điểm 21/7 thì mới chỉ có server Hàn Quốc do Nexon phát hành là đã cập nhật 3 thẻ cầu thủ trong lớp thẻ UL mà thôi. Nhưng động thái mới đây khi đăng tải một đoạn video ngắn với những phụ đề giới thiệu trong đó như “3 Legends”, “3 Icons” và hình ảnh các huyền thoại bước chậm rãi ra ánh sáng đã khiến tín đồ FIFA Online 3 Đông Nam Á trong đó có Việt Nam vô cùng sốt sắng, bàn tán không ngớt.

Danh tính của 3 huyền thoại trong lớp thẻ UL thì có lẽ game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đều đã biết đó là Người ngoài hành tinh Ronaldo, Cậu bé vàng Diego Maradona và Đứa con của Thần Gió T.Henry. Bộ chỉ số cao ngất ngưởng, không thua kém những World Legend giá trị hàng đầu đã cho thấy sức mạnh của mùa UL là lớn tới mức nào. Thậm chí là giá bán của 3 thẻ UL này đều có giá trị rất cao, nằm trong Top những huyền thoại đắt giá nhất thị trường chuyển nhượng tại server Hàn đã cho thấy chất lượng của loại thẻ UL ở mức rất cao chứ không đơn giản chỉ là “đẹp mã”.

Với việc chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt các loại thẻ cầu thủ đã được Garena cập nhật vào các server FIFA Online 3 do họ phát hành đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng xen lẫn hoang mang, lo lắng. Cộng đồng vui vì được trải nghiệm các loại thẻ chất lượng, nhưng lo lắng vì liệu sau khi cập nhật gần hết các thẻ cầu thủ mà server Hàn Quốc có thì liệu game trong tương lai sẽ còn gì để mà bổ sung, cập nhật nữa ? Nhưng điều này hoàn toàn có thể được giải thích bằng việc EA thiết kế thêm các thẻ Legend vào FIFA Online 3 dựa trên những Icons trong FIFA 18 mà họ đã có bản quyền.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận