Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhắc về Dennis Bergkamp nhiều người thường liên tưởng ngay đến Arsenal ở thời kì vàng son. Nhưng chính ở quê hương Hà Lan, ông đã từng có thành tích cực kì ấn tượng rồi. 103 bàn thắng sau 185 trận chơi cho Ajax Amsterdam.

 

Về mặt con số, D. Bergkamp đẹp theo đúng kiểu World Legend với nhiều kĩ năng từ 90 điểm trở lên: tăng tốc, tốc độ, rê bóng, giữ bóng, dứt điểm, phản ứng, vô lê, đá phạt, thăng bằng. Và nhiều điểm số xanh xao khác đủ làm đẹp đội hình.

Trên sân cỏ thực, vẻ đẹp của thứ bóng đá anh mang lại còn quyến rũ hơn nhiều. Những pha qua người nhẹ nhàng, dứt điểm tinh tế, nhãn quang chiến thuật nhạy bén và tất nhiên là các siêu phẩm của Bergkamp khiến những fan Arsenal sẽ rất muốn sở hữu Bergkamp in-game. Người ta từng ca ngọi anh là Van Gogh của bóng đá và cách ví von đó không hề quá lời với những gì Bergkamp từng trình diễn với trái bóng trên sân.

 

Cảm giác rê bóng với Bergkamp thật mượt mà, tuyệt vời, dứt điểm ngọt lịm. Dù thể hình chỉ ở mức khá nhưng đã là phiên bản Huyền thoại, Bergkamp vẫn có thể không chiến tàm tạm và ghi bàn bằng đầu bất cứ khi nào đối phương lơ là. Một tiền đạo toàn diện, đặc biệt khi xếp ông đá lùi một chút, không ‘cắm’ sâu trong khu 16m50 của đối phương.

Huyền thoại người Hà Lan có 2 chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút xoáy. Với phiên bản gameplay mới sút Z+D thì D. Ở ngoài đời, khán giả biết đến ông với biệt danh ‘người Hà Lan không bay’ vì Bergkamp bị chứng sợ bay. Nhưng với phiên bản World Legend trong FIFA Online 3, Bergkamp có thể bay cao được rồi!

Clip trải nghiệm về Dennis Bergkamp World Legend

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận