Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Chỉ số Xuân Trường thấp nhưng vẫn sẽ gây sốt

| 04/04/2016 15:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Winter Roster Update - Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa đông ở máy chủ Hàn lại rất đặc biệt với game thủ Việt chỉ bởi một cái tên Xuân Trường.
 

Cầu thủ được Hoàng Anh Gia Lai cho Incheon United mượn đã có mặt trong FIFA Online 3 Hàn Quốc sau bản cập nhật chuyển nhượng mùa đông cách đây ít ngày. Xuân Trường chơi vị trí CM, chỉ số ở level 1, thẻ +1 chỉ là 49. Bất chấp những điều đó, tài năng trẻ sinh năm 1995 này vẫn được cộng đồng game thủ Việt hân hoan chào đón vì đơn giản anh là cầu thủ người Việt duy nhất trong game hiện giờ.

Lee Nguyễn, một cầu thủ gốc Việt hiện cũng vẫn có trong FIFA Online 3 máy chủ Việt Nam, tuy nhiên, anh chàng này giờ đây thuộc quốc tịch Mỹ mất rồi. Do vậy, sự xuất hiện của Xuân Trường khiến game thủ FO3 Việt phần nào ‘thỏa’ cơn khát sỡ hữu một cầu thủ có quốc tịch Việt.

Tuy vậy, diện mạo của Xuân Trường vẫn chưa được cập nhật sát với dáng vẻ ngoài đời thực của cầu thủ 21 tuổi.

 

Tiếc là vẫn đầu trọc.
 
Chỉ số và thông tin cơ bản.
 
Trong game, L. Nguyen là người Mỹ, không phải quốc tịch Việt Nam.

Xuân Trường có xu hướng công thủ là 2-2. Xét về thể hình, anh cao 177cm, nặng 67kg, không có gì nổi bật so với những cầu thủ K-League khác. Nhưng với độ ‘cuồng’ của các fan FO3 Việt, Xuân Trường sớm trở thành niềm tự hào của cộng đồng. Chắc chắn, khi máy chủ FO3VN cập nhật phiên bản này, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ tạo ra cơn sốt không nhỏ. Hãy chờ xem.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận