Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Choáng khi game thủ đại gia cho không tài khoản 22 triệu đồng

| 04/01/2017 14:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vì quá bận công việc và gia đình sắp đón thêm thành viên mới, không thể chăm sóc đứa con tinh thần, game thủ này đành 'rứt ruột' cho không tài khoản FIFA Online 3 của mình.

Tính đến hết năm 2016, FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến đã có hơn 3 năm tuổi đời ở Việt Nam. Game sở hữu một cộng đồng lớn và người chơi luôn được gắn kết với nhau thông qua rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ được nhà phát hành VED thường xuyên tổ chức.

 

Không những vậy, FIFA Online 3 còn thu hút game thủ Việt nhờ thường xuyên update, đem tới cho người chơi những cầu thủ mới với chỉ số hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu đội hình ưng ý, các game thủ FIFA Online 3 sẽ phải bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để cày kéo. Từ đó, có không ít đại gia Việt sẵn sàng rút 'hầu bao', đầu tư cho đứa con tinh thần của mình không thương tiếc.

 

Mới đây theo chúng tôi được biết, một game thủ Việt - người đã bỏ rất nhiều công sức và đặc biệt là số tiền không nhỏ - hơn 22 triệu đồng để có được một tài khoản sở đội hình cầu thủ ưng ý. Ấy vậy mà vc, với lý do khá sốc: "Tâm huyết bỏ ra, kể cả bán kiếm lại ít tiền gỡ gạc thì cũng chả đáng là bao so với số tiền : 22.480.000đ đã nạp vào".

 

Dưới đây là nguyên văn đoạn chia sẻ của đại gia này:

"TỪ BỎ CUỘC CHƠI TẶNG ACC FREE

Như tiêu đề vì lý do công việc và gia đình sắp đón thành viên mới , nên mình đăng lên để cho anh em nào may mắn và có duyên nhất với acc này thì sẽ về người đó . Bởi vì 1 điều, tâm huyết bỏ ra kể cả bán kiếm lại ít tiền gỡ gạc thì cũng chả đáng là bao so với số tiền : 22.480.000đ mình đã nạp vào cả .

Thông tin acc: đã xóa hết mọi thông tin. Ngoài ra trong acc còn có : 9,7 tỷ EP chưa nhận tại TTCN và 6720 thẻ mô phỏng + gần 200 thẻ LV 15 -> 18."

 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận