Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Có gì đặc biệt ở 4-1-3-2 và Thiện TNA

GameK | 09/09/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điều gì đã khiến nhiều khán giả vẫn luôn ủng hộ Thiện TNA bất chấp các mùa giải gần đây anh đều ‘xa rời’ Top 3 VĐV thành tích cao nhất của FIFA Online 3 Việt Nam?

Có những VĐV thể thao dù không có thành tích ‘khủng’ vẫn luôn được nhiều người hâm mộ yêu mến và gọi tên họ mỗi khi nhắc đến môn thể thao ấy. Bạn biết đấy Cantona gần như tàng hình ở tuyển Pháp, Messi chưa được ‘nếm mùi’ Copa chứ chưa nói đến World Cup… và hàng triệu người vẫn yêu mến các danh thủ bóng đá này.

Với FIFA Online 3, cũng có những ‘ngôi sao’ được chúng ta yêu mến vì phong cách chơi bóng nghệ thuật và hấp dẫn bất chấp thành tích của họ ra sao. Nhiều mùa giải gần đây, Hoàng Thiện TNA đạt thành tích luôn ở ngoài Top 3 và anh vẫn được cộng đồng vô cùng mến mộ vì chính phong cách chơi hấp dẫn của mình.

Công bằng mà nói thì Thiện TNA từng vô địch SEA Invitational 2015, Á quân SEA Championship 2015, là một trong những người giàu thành tích nhất làng FO3 Việt. Đặc biệt, lối chơi ‘không bao giờ câu giờ, ‘thủ râm’ hay 5-6 hậu vệ’ của Hoàng Thiện tạo nên cá tính mà người hâm mộ luôn nhớ tới anh. Lối chơi 4-1-3-2 TNA đang triển khai ở mùa giải gần đây càng góp phần xây dựng vững chắc phong cách chơi FIFA Online 3 của TNA dù kết quả chưa thật khả quan: anh chỉ về đích thứ 4 ở mùa Super League gần nhất.

Thực tế thì 4-1-3-2 của TNA là học hỏi phần lớn từ thần tượng Kim Jung Min. Giữ bóng chặt, rê bóng mọi lúc có thể, tấn công đa dạng là những gì chiến thuật này hướng tới - hoàn toàn phù hợp triết lý bóng đá của TNA. Vẫn còn rất nhiều khó khăn cho TNA để đưa lối chơi này đến đỉnh cao, giành chức vô địch: các đối thủ cáo già, một gameplay vẫn nhiều yếu tố thực dụng và cả chính bản thân anh. Nhưng nếu bạn yêu bóng đá đẹp, chẳng có lý do gì không thử qua chiến thuật 4-1-3-2 của TNA.

Một clip phân tích chiến thuật rất tuyệt vời của kênh BAL về 4-1-3-2 và Hoàng Thiện TNA:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận