Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3 công bố giải đấu Quốc tế có tổng giải thưởng 750 triệu đồng!

Bi Boyz | 16/05/2016 15:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông báo chính thức của trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam, Singapore và Thái Lan, vào ngày 28 và 29 tháng 5 này, giải đấu FIFA Online 3 đầu tiên trong năm 2016 của SEA (cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á) sẽ chính thức được tổ chức tại Bangkok - Thái Lan với tên gọi The Intercontinental.

Tuy chỉ mới tiếp xúc và làm quen với engine mới (Impact Engine) trong khoảng gần 2 tháng, kể từ sau Big Update vào cuối tháng 3, nhưng các HLV FIFA Online 3 đã hoàn toàn thích ứng với các tính năng mới để có thể tiếp cận các trận đấu một cách tự nhiên và sẵn sàng cho những màn trình diễn đỉnh cao trên đấu trường chuyên nghiệp. The Intercontinental 2016 với sự góp mặt của các quốc gia trong khu vực SEA như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và các quốc gia khách mời khác chính là giải đấu cấp thế giới đầu tiên để kiểm chứng sự tiến bộ đó của cộng đồng FO3.

Chính nhờ bước phát triển vượt bậc về Engine, FIFA Online 3 của chúng ta đã tiệm cận với thế giới FIFA truyền thống mà thế giới phương Tây vẫn đang theo đuổi. Từ đó, The Intercontinentals đã mời thêm một loạt các tuyển thủ hàng đầu thế giới của bộ môn FIFA truyền thống đến tham dự giải đấu sắp tới, một là để chiêm ngưỡng một giải đấu FIFA Online 3 hoành tráng và đa dạng hơn, hai là để giới thiệu với nửa bên kia của thế giới về cộng đồng FIFA Online 3 của chúng ta. Với niềm đam mê thể thao điện tử nói chung và FIFA nói riêng, thế giới không bao giờ bị chia rẽ.

Cuối cùng, để tương ứng với những ý nghĩa to lớn mà giải đấu hướng tới, giá trị giải thưởng cũng phải thực sự khác biệt! Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này sẽ là 1.2 triệu Baht (hơn 750 triệu đồng). Đây là phần thưởng cao nhất lịch sử giành cho giải đấu cá nhân của FIFA Online 3. Tất nhiên, điều quan trọng hơn cả vẫn là những vinh quang to lớn dành cho các VĐV tham dự!

Tại Thái – The Intercontinentals lần này, Nguyễn Văn Hòa, người vừa mới vượt qua giải đấu National Championship 2016 vô cùng khốc liệt, mà đỉnh cao là trận chung kết nghẹt thở với Trung Hiếu để đăng quang tại FO3 Việt Nam vào đầu tháng 5 vừa rồi, sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tuyên chiến với thế giới.

Văn Hòa – Người vừa đăng quang National Championship mùa 1 năm 2016 sẽ đại diện cho FIFA Online 3 Việt Nam dự giải đấu Quốc tế này.

Tất cả sẽ tụ hội ở Bangkok, vào cuối tháng này! Những thông tin chi tiết về giải đấu, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong những bài viết sau.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận