Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không nằm ngoài dự đoán, thẻ 14T mới ra mắt có giá trị khá cao vì chỉ số khá tốt và số lượng còn ít. Các siêu sao Ronaldo, Messi, Pogba… nghiễm nhiên dẫn đầu nhóm những cầu thủ đắt đỏ nhất lứa thẻ cầu thủ mới này.

Dưới sẽ là TOP5 Cầu thủ đắt giá nhất mùa 14T trong máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam hiện tại. (Lưu ý giá được tính vào ngày 26/2/2016)

 

Paul Pogba

Ngôi sao trẻ sinh năm 1993 sắp có thẻ World Best với tư cách là một trong những cầu thủ được FIFA bầu chọn vào danh sách World XI năm vừa rồi. Nhưng trong khi đợi, chúng ta sẽ được trải nghiêm Pogba 14T cũng khá ‘lực’ - CM 82. Sức mạnh 86, giữ bóng 87, thể lực 88 đã đủ ấn tượng chưa? Kỹ thuật 4 sao, đánh đầu 86, phản ứng và quyết đoán 84! Pogba như một ‘siêu nhân’ ở khu giữa sân.

 

Một vài người bạn đã hỏi tôi là có nên bán… Pogba WC14 để sắm Pogba 14T không? Tôi đã không ngần ngại trả lời ngay là Có. Còn bạn thì sao, chần chừ gì nữa trước một CM ‘khủng’ như vậy?

Cristiano Ronaldo

Ronaldo là thể loại cầu thủ luôn nằm trong top… 2 cầu thủ hay nhất thế giới nhiều năm qua. Thế nên anh không thể vắng mặt trong bất kỳ cái… top nào được!?

 

Ngoài bộ điểm số xanh mướt, Ronaldo đắt vì tên tuổi của anh là điều dễ hiểu. Như thường lệ, sở hữu một Ronaldo trong đội hình thì bạn có nhiều lựa chọn hơn để bố trí hàng tấn công.

Leo Messi

Không thể khách quan hoàn toàn 100% khi bạn phát biểu điều gì, ngay cả khi nói rằng Messi là số 1 thế giới - bất chấp hàng ngàn chuyên gia và siêu sao bóng đá đã công nhận điều đó! Nhưng đồng ý hay phản đối điều này cũng chẳng ích lợi gì, hãy cứ thưởng thức bóng đá và Messi mùa 14T đã.

 

Vậy Messi 14T thì có gì khác? Anh vẫn có khả năng rê bóng, giữ bóng siêu việt của mình, thăng bằng phi thường so với thể hình của M10. Tăng tốc cực nhanh và dứt điểm hiểm hóc, tinh tế bằng nhiều cách - dĩ nhiên đánh đầu thì hơi khó với anh. Và nhà phát triển game cũng thiết lập chỉ số penaly khá chân thực: 73 cho Messi!

L. Suarez

S9 của Barca là sự hòa trộn giữa 2 người đồng đội Messi-Neymar cộng thêm 1 chút ‘dị’ của bản thân anh. Anh có thể rê dắt bóng được, ăn vạ được, dứt điểm hiểm hóc, tăng tốc nhanh… Và 3 chỉ số ẩn Ăn vạ, Tinh tế, Ích kỷ rất quen đúng không nào? [Chỉ thiếu mỗi chỉ số ẩn… Cắn người nữa là giống với Suarez ngoài đời nhỉ?]

 

Kỹ thuật 4 sao, phản ứng tuyệt vời và rê bóng đẳng cấp chẳng kém Messi, Neymar là mấy. Thậm chí Suarez cũng thăng bằng cực ảo bất chấp đối phương là các CB cực kỳ ‘cục súc’.

Neymar

Fan Barca sẽ sung sướng và tự hào vì bộ 3 M.S.N idol của họ được buff chỉ số đẹp ở mùa 14T. Nhưng mặt khác cả 3 đều có giá nằm trong nhóm đắt nhất nên cũng hơi tiếc EP một chút.

 

Neymar sẽ xứng đáng với số tiền ta phải bỏ ra: rê bóng 90, thăng bằng 90, giữ bóng 88, tăng tốc 88, kỹ thuật 5 sao… và 2 chỉ số ẩn Tinh tế, Ăn vạ rất… Neymar.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận