Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Game thủ bảo ban nhau không nên mở thẻ World Legend (WL) vào lúc này

Bi Boyz | 13/03/2017 17:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đây là chia sẻ hữu ích mà người chơi FIFA Online 3 khuyên nhủ lẫn nhau.

Thẻ World Legend (WL) là loại thẻ cao cấp nhất trong game FIFA Online 3, từ những chiếc thẻ này mà người chơi có thể mở ra được những huyền thoại với bộ chỉ số ấn tượng và vượt trội. Chính bởi vậy mà giá bán của nó không hề rẻ, hiện tại thì muốn sở hữu môt thẻ WL thì người chơi phải chi một số tiền tương đương 375 nghìn đồng (nếu mua thẻ được triết khấu phần trăm thì có rẻ hơn chút).

 

Nhưng theo như chia sẻ của rất nhiều người chơi dám đầu tư thì phần lớn các huyền thoại thế giới họ mở ra từ thẻ WL này chỉ là "hàng cùi" M.Owen, H.Larsson, Pauleta, R.Fowler, C.Valderrama, Futre, … (những thẻ mà có giá trị lúc này không vượt quá 1 tỷ EP). Tỉ lệ mở ra các huyền thoại đắt hàng đầu như G.Weah, R.Gullit, P.Vieira, F.Rijkaard, … đều khá thấp.

 

Mới đây thôi, vào hôm 10/3, khi mà fanpage chính thức của FIFA Online 3 Thái Lan đăng tải bức hình đề cập tới 5 WL mới đã khiến một bộ phận người chơi FIFA Online 3 Việt Nam trong đó có những người chơi chịu chi nhấp nhổm không yên.

 

Không những tiếp cận thông tin với tâm trạng sốt sắng mà một số người chơi đã liên hệ với việc mở thẻ WL thực tế lúc này, từ đó đúc rút ra những lời khuyên hữu ích dành cho nhau. Cụ thể thì sau khi "ném" 375 nghìn đồng vào game để sở hữu ngay chiếc thẻ WL, thay vì mở ngay cho bớt "nóng" thì cứ để đó rồi đợi. Nhưng đợi chờ điều gì?

Chính xác thì họ đang đợi lô 10 chiếc thẻ WL mà FIFA Online 3 Hàn Quốc đã cập nhật từ cuối tháng 10 năm ngoái bao gồm những cái tên: J.Zanetti, A.Nesta, G.Best, G.Gattuso,… sớm có mặt tại Việt Nam.

 

Khỏi phải nói mức độ háo hức đón nhận những WL mới này của game thủ FIFA Online 3 Việt Nam lớn tới mức nào. Trong đó, nếu xét về giá trị bán ra thì A.Nesta đang là một trong những WL đắt giá nhất tại Hàn Quốc, chưa kể thắc mắc về một ông trùm RB J.Zanetti WL, chất lượng của G.Gattuso WL khi chơi ở vị trí CDM có bá đạo như P.Vieira hay không?… vô số những câu hỏi mà người chơi đang tự đặt ra lúc này và đợi các thành viên khác chia sẻ cho nhau.

 

Nhiều người chơi toan tính nếu tích trữ thẻ WL ngay lúc này, đợi sau này 10 WL mới "đổ bộ" về Việt Nam rồi mở sẽ có cơ hội lãi to, thay vì tỉ lệ mở ra toàn những ông thánh giá chưa đầy 1 tỷ EP như hiện nay. Liệu sự chờ đợi này có là khôn ngoan? Có lẽ sẽ phải đợi một thời gian ngắn nữa để có câu trả lời bởi thường thì sau 1 tuần hoặc 10 ngày thì những yếu tố FIFA Online 3 mới xuất hiện tại Thái Lan cũng sẽ ra mắt người chơi Việt Nam.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận