Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm 21/10 trên các kênh thông tin chính thức của FIFA Online 3 Hàn Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh teaser về loạt thẻ Huyền thoại sắp ra mắt. Bức ảnh đơn giản là dòng chữ theo phong cách đèn neon: Another Legend. Riêng các chữ cái T của hàng trên và EN của hàng dưới được đánh màu sáng hơn.

tag #ANOTHER_LEGEND trong post của FIFA Online 3 Hàn Quốc được game thủ dự đoán sẽ có 10 huyền thoại sắp ra mắp. Vì TEN đồng nghĩa số 10 trong tiếng Anh.

 

Rất nhanh chóng, trên các group, page, nhóm người chơi FIFA Online 3 bắt đầu tung ra các dự đoán tên của 10 huyền thoại này. Trong đó bức ảnh 10 huyền thoại mới cập nhật của dòng game FIFA truyền thống (phiên bản FIFA 16) cách đây vài tháng được cho là khá chuẩn.

10 danh thủ bóng đá được FIFA 16 cập nhật thẻ huyền thoại cho phiên bản Ultimate Team gồm J. Litmanen (Phần Lan), Deco (Bồ Đào Nha), G. Gattuso (Ý), J. Zanetti (Argentina), A. Nesta (Ý), G. Best (Anh), V. Baia (Bồ Đào Nha), R. Giggs (Wales), L. Donovan (Mỹ), A. Lalas (Mỹ).

 

Không phải nhiều người chơi đều biết đến 10 danh thủ này. Giggs, Nesta, Best, Zanetti, Gattuso có danh tiếng lẫy lừng trên toàn cầu nhờ chơi cho các câu lạc bộ lớn. 2 danh thủ người Mĩ từng bị cộng đồng FIFA truyền thống chế nhạo vì họ là … người Mĩ nên có trong danh sách huyền thoại chứ không phải vì họ có đẳng cấp cao - EA là hãng game có quê hương ở Mĩ. Deco là một tài năng người gốc Brazil nhưng số phận khiến anh không thể đóng góp nhiều cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Litmanen là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Phần Lan, từng chơi ở các ‘đại gia” Ajax, Barcelona, Liverpool. Riêng GK duy nhất trong danh sách V. Baia là thủ môn xuất sắc một thời của bóng đá Bồ Đào Nha.

 

Một vài game thủ FO3 Việt Nam comment cho rằng Garena thậm chí còn chưa cập nhật loạt huyền thoại đã có ở Hàn Quốc như L. Blanc, A. Brehme, R. Keane, C. Valderrama… Dù sao thì việc có thêm huyền thoại mới cho game cũng là điều đáng mừng. Đã khá lâu khu vực Đông Nam Á chưa có thẻ World Legend mới. Với thời điểm cuối năm sắp đến, để tăng doanh thu, khả năng ‘gà rán’ ra mắt thẻ World Legend có thể xảy ra. Chúng ta cùng hy vọng sớm chứng kiến những huyền thoại này cập bến máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận