Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3 Hàn ra mắt vật phẩm gây hoài niệm về phiên bản cũ

GameK | 27/09/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nexon & EA ra mắt một vật phẩm mà những tay chơi FIFA Online kì cựu chắc chắn sẽ ‘thổn thức’ nhớ về thời kì họ còn tung hoành với FIFA Online 2.

Bản cập nhật tới vào ngày 28/09 của FO3 Hàn Quốc không có nhiều thay đổi lớn. Chưa có thông tin về sự ra mắt của một thẻ mùa mới hay vài cái tên sẽ thêm vào danh sách thẻ huyền thoại chẳng hạn. Tuy nhiên có một vật phẩm độc đáo sẽ khiến nhiều người chơi nhấp nhổm.

Item mới có tác dụng tác động và thay đổi tình trạng của cầu thủ như phong độ, sức khỏe. Ví dụ: bạn có thể buff phong độ lên hướng 12h, 1h30 hay 3h với vật phẩm này. Hoặc nếu cầu thủ bị chấn thương, kiệt sức (có biểu tượng chữ thập đỏ/vàng ở bên trái tên cầu thủ), bạn có thể dùng item này để ‘chữa lành’ ngay lập tức cầu thủ đó. Vật phẩm có các cấp độ khác nhau với mức buff phong độ và hiệu ứng khác nhau tùy mức độ ‘xịn’ của nó.

Ngay khi biết sẽ có vật phẩm này, nhiều game thủ FO3 kì cựu (những người từng chơi phiên bản cũ) lại hồi tưởng về phiên bản cũ của game. Ở FO2 ngày trước cũng có các vật phẩm tác động trực tiếp tới phong độ và sức khỏe cầu thủ. Tuy nhiên, ngày trước, vật phẩm bình buff phong độ được bán riêng và vật phẩm hộp chữa trị chấn thương được bán riêng chứ không dùng chung trong một item như thế này.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến nhận xét đa chiều về phẩm mới này. Có game thủ ‘chê’ tính hữu ích vì buff phong độ đã có Khu phức hợp hay thậm chí HLV, còn chấn thương thì các thẻ cầu thủ hiện tại rất hiếm khi bị dính. Hài hước hơn, có người còn đoán FO3 tương lai sẽ bán các thứ như mắt kính, vòng tay… giúp tăng chỉ số cầu thủ giống như những gì từng có ở phiên bản cũ.

Tuy nhiên, khá nhiều người phản đối dự đoán này. Cũng có dự đoán: sau update 28.09 tới của EA & Nexon, cầu thủ sẽ dễ bị chấn thương hơn (nhất là những cầu thủ có chỉ số ẩn Dễ chấn thương), để phù hợp với thực tế: bóng đá là môn thể thao va chạm mạnh, khả năng bị đau và chấn thương là rất cao.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận