Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mỗi khi FIFA Online 3 cập nhật thêm một loại thẻ mới (không xét đến các thẻ cao cấp như WL, WB,VL) thì những sự kiện nạp tiền để đổi lấy những gói thẻ TOP mùa giải mới sẽ đều được nhà phát hành tổ chức ngay sau đó.

Ngày 3/7 vừa qua, thẻ tượng trưng cho sự trung thành Loyal Player (LP) chính thức ra mắt game thủ FIFA Online 3 Việt Nam. Đồng thời ngay sau đó, sự kiện đổi Sò sang 240 Cash sẽ khiến người chơi có cơ hội sở hữu 3 thẻ TOP 200 mùa LP với chi phí tương đượng phải nạp là 60 nghìn đồng.

 

Đáng chú ý, chi phí đòi hỏi tham gia sự kiện là 60 nghìn đồng được coi là cao nhất từ trước tới nay (trước đây chi phí chỉ là 20 nghìn đồng, hoặc 40 nghìn đồng nhưng được nhận ưu đãi 2 lần). Tuy nhiên, lần này ngoài việc nhận về 3 thẻ TOP 200 mùa LP thì game thủ còn nhận được thêm vật phẩm là Thẻ nâng cấp cầu thủ trị giá 50 triệu EP.

Bất chấp nhiều game thủ than vãn chê đắt, thì việc vô số người chơi khoe thành quả "hiến máu" của mình là những thẻ cầu thủ hàng đầu mùa LP như Yaya Toure, Ronaldo, Benzema, Subotic, Totti,… có giá trị lên tới 9 con số EP.

 

Đánh giá chung thì việc người chơi nên tham gia sự kiện lần này, vì 3 lý do chính sau đây. Thứ nhất, bạn có cơ hội được sớm trải nghiệm những cái tên mùa LP hàng đầu nếu may mắn mở được ra họ. Hiện nay, nhiều cái tên mùa LP vẫn rất ‘’hot’’vì thẻ này mới ra mắt, được nhiều đối tượng săn đón, nên rất khó để đưa chúng về đội dẫu bạn có một lượng EP rủng rỉnh.

 

Thứ hai là bởi giá bán của những thẻ LP này vẫn đang rất cao, nếu may mắn mở ra những cái tên hàng đầu này thì có thể bán ngay mà kiếm được lượng tiền EP tương đối lớn. Càng về sau thì những gói Kim cương, Bạch kim cũng sẽ được bán trong Shop thì giá bán của thẻ mùa LP sẽ càng ngày càng giảm thê thảm.

Vì vậy người chơi nếu muốn thu được tối đa lợi ích thì trong những ngày đầu gói thẻ LP và hệ thống vật phẩm để mở ra thẻ LP mới ra mắt thì hãy tập trung ‘’hiến máu’’ ngay.

 

Thứ ba là bởi sự kiện đổi Sò sang Cash là nhận ưu đãi thêm chứ không phải bắt người chơi nạp tiền để đổi lấy gói thẻ TOP 200 mùa LP. Số Cash đã quy đổi sau đó vẫn giữ nguyên và người chơi vẫn sử dụng để mua những vật phẩm hữu ích từ Shop.

Bất chấp những lời than vãn từ một bộ phận game thủ, thì ‘’vắng mợ chợ vẫn đông’’, những pha lóe tím vấn được vô số người chơi khoe lên các cộng đồng FIFA Online 3 đã khiến nhiều game thủ khác cảm thấy ghen tị.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận