Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hãy cùng GameSao tìm hiểu những biến động thị trường của game bóng đá FIFA Online 3 sau Tết Ất mùi 2015.

‘Cầu’ tăng - giá siêu sao tăng vọt

Nhiều sự kiện in-game và các gói vật phẩm khủng xuất hiện trong dịp Tết đã mang lại lượng tài-lộc năm mới không nhỏ đến các HLV như Bao lì xì (có nhiều gói EP khá khủng), các thẻ Top cầu thủ nhiều mùa giải. Số lượng cầu thủ chỉ số Top các mùa giải cũng nhờ thế mà tăng lên.  Nhưng rõ ràng là dịp Tết là thời gian nhiều bạn trẻ có rủng rỉnh tài chính nên ‘cầu’ vẫn lớn hơn cung.

Giá trị của Thẻ TOP30 Chỉ định từ vật phẩm Hộp Hoàng Kim Năm mới

Các ngôi sao đắt giá hàng đầu tiếp tục ở tình trạng sốt giá và thậm chí đã lập kỷ lục giá mới.  F. Torres ‘09 tăng gần 6 triệu EP (40,7 triệu - 46 triệu). Ronaldo WC từ 25,2 triệu vọt lên 27,7 triệu.  Drogba ‘10 càng tăng khủng khiếp hơn, từ 20 triệu nhảy lên tới 27 triệu EP!

T9 ’09 đã cán mốc 46 triệu vào sáng ngày 24.2

Quả thực mua sắm vào lúc này không thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên, vẫn có một số ngoại lệ giảm giá mà bạn có thể cân nhắc để tăng cường lực lượng.  Một số ngôi sao đã có giá mềm hơn trước Tết là: Torres ‘08, Essien ‘08, Ramos ‘08 đều giảm còn 15,8 triệu EP so với mức giá gần 18 triệu EP trước Tết.

Ngoài ra, Ramos WC, Messi WC, Ronaldo ‘08, Y. Toure WC, D. Drogba ‘08 và một số ngôi sao khác cũng giảm giá nhẹ so với thời điểm ngày 13/02.

Clip Ép thẻ Messi +8

Thẻ World XI vẫn ‘khan’ hàng - giá tăng cao

Dù event Tết có nhiều thẻ Top các mùa bao gồm World XI nhưng lượng thẻ World XI hiện có trên thị trường vẫn tiếp tục ‘khan’’ hàng.  Do vậy, giá World XI vẫn tiếp tục tăng cao mà chưa có dấu hiệu dừng lại.

Khoảnh khắc của tuần: Ribery XI +5 được nâng cấp thành công

Kể từ sau Big Update, loạt thẻ World XI được tăng 2 chỉ số và tăng giá không ngừng nghỉ. Event Tết mang lại lượng cầu lớn nên thẻ World XI lại được dịp leo thang giá cả. Cristiano Ronaldo World XI trước Tết  có giá 480 triệu EP nay đã  tăng 60 triệu EP lên mức kịch trần 540 triệu EP. Hơn nửa tỉ EP để sở hữu huyền thoại đương đại này là mức giá không hề dễ chịu chút nào.

Những siêu sao Huyền Thoại đương đại khác cũng tăng giá không hề nhẹ chút nào: Torres tăng gần 80 triệu (340-416), Ibrahimovic tăng 50 triệu (279-330),  Drogba tăng gần 50 triệu (178-225)... Cả Gerrard lẫn Ferdinand World XI cũng tăng 45-50 triệu EP, chạm mức kỷ lục giá mới.

Dự đoán xu hướng TTCN tuần tới

Sau Tết, nhiều bạn trẻ khá rủng rỉnh tài lộc nên ‘cầu’ sẽ còn tăng chưa giảm ngay được. Theo dự đoán, ít nhất phải sau 10 ngày nữa, khi ‘cầu’ giảm, cơn sốt giá này mới hạ nhiệt phần nào. Nếu bạn muốn bán, đây là thời điểm được giá nhất. 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận