Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thú chơi thẻ World Legend, Europe Legend ở những mức thẻ cộng cao là hiện tượng tất yếu sẽ xảy ra trong FIFA Online 3 khi mà các loại thẻ cao cấp này được nhà phát hành ngày càng phổ cập tới cộng đồng. Không khó để tìm thấy những đội hình sở hữu các Huyền thoại trong những mode thi đấu phổ biến hiện nay như Xếp hạng, KOTH, …

Trong số những người chơi đang nằm trong TOP đầu giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam lúc này đều sẽ quy tụ những thẻ Vàng, Bạc mùa World Legend, Europe Legend,… mà LT niewkhuccuoi là một ví dụ điển hình. Đây là tên ingame của một game thủ FIFA Online 3 đã có tuổi, đam mê bóng đá trực tuyến từ thủa FIFA Online 2 đến nay và đã đầu tư không tiếc tiền cho thú vui ảo này.

LT niewkhuccuoi gây ấn tượng với cộng đồng bởi những pha ép thẻ “thần thánh” và account của anh hiện được giao cho một tuyển thủ esports quốc gia thường xuyên chơi cùng. Tất nhiên, nhiều người chơi khi chạm trán đối thủ này đều sẽ rất e ngại (vì đội hình khủng) hoặc là đơn giản vì muốn xem trình độ của người sở hữu account đá ra sao? Tất cả những câu hỏi này có lẽ sẽ rất khó giải đáp. Nhưng những thắc mắc kiểu như: “anh ta đã đầu tư bao nhiêu vào game để sở hữu đội hình này?”, thì đây là câu trả lời có lẽ sẽ được trả lời trong bài viết này.

Theo như chia sẻ riêng, thì tổng số tiền mà LT niewkhuccuoi đã đầu tư vào game từ tháng 9/2016 tới nay cũng lên tới hơn… 1 tỷ vnd. Trong đó cao điểm là vào tháng 1/2017 là hơn 250 triệu đồng, nên nhớ đây mới chỉ là tổng số tiền nạp vào game trong khoảng 12 tháng gần nhất mà thôi, chưa tính tới số tiền nạp trong vài năm trước đó và số tiền dùng để mua EP từ các nguồn bên ngoài. Đây có lẽ là một thông tin rất cần thiết cho những ai đang thắc mắc về sự chịu chi của LT niewkhuccuoi vào game lớn tới đâu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận