Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Andrea Pirlo của Juventus và tuyển Italia là tiền vệ kiến thiết lùi sâu xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh từng được xem là hậu nhân xuất sắc nhất của số 10 vĩ đại - đuôi ngựa thần thánh Roberto Baggio, nhưng dưới bàn tay nhào nặn của HLV Carlo Ancelotti ở AC Milan, Pirlo đã trở thành cầu thủ đầu tiên, cũng là huyền thoại vĩ đại nhất đóng vai trò nhạc trưởng tầm xa của đội bóng nhờ tầm nhìn tuyệt vời, phản ứng nhanh nhạy và những đường chuyền chính xác như kẻ chỉ ở mọi cự ly.

Thế giới có thể có nhiều Ronaldo hoặc nhiều Messi. Nhưng chỉ có 1 Pirlo

Trong FIFA Online 3, Pirlo xuất hiện trong cả 8 loại thẻ mùa hiện hành. Trong đó, có đến 5 thẻ mùa gồm World XI và 4 thẻ từ 2006 đến 2009 đều có chỉ số tổng quát thuộc vào dạng siêu sao (78 – 84). Các thẻ mùa còn lại (2010, WC và 2014) mặc dù có chỉ số tổng quát không thực sự ấn tượng như quá khứ (71 – 74), nhưng các chỉ số chuyền bóng, phản ứng, tầm nhìn và giữ bóng của anh vẫn ấn tượng.

Pirlo có tới 8 loại thẻ hiện hành trong FIFA Online 3

Ngoài ra, tùy vào từng phiên bản, tiền vệ này còn sở hữu nhiều kỹ năng ẩn cực kỳ hữu dụng cho một huyền thoại về kiến thiết tầm xa như: Long Passer (Chuyền dài), Play Maker (Kiến thiết), Finesse Shot (Sút xoáy), Through Balls (Chọc khe), One Time Passer (Chuyền 1 chạm), Corner Specialist (Chuyên gia phạt góc), Outside Passer (Chuyền má ngoài) và Heel Passer (Đánh gót).

Tuy nhiên, với thể hình “mỏng cơm” và kỹ năng phòng thủ không thực sự ấn tượng, Pirlo là một trong những huyền thoại khó sử dụng bậc nhất thế giới FIFA Online 3. Bằng chứng là, anh thậm chí còn chưa từng xuất hiện trong bất cứ trận đấu nào tại Super League - giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của FIFA Online 3 Việt Nam. Có thể nói, đây chính là điều đáng tiếc nhất đối với bất kỳ một người chơi FIFA Online 3 - người hâm mộ bóng đá kỳ cựu nào.

Nhưng khó không có nghĩa là không thể. Clip của một game thủ Hàn Quôc dưới đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất rằng, với một cách sử dụng hợp lý, Pirlo trong FIFA Online 3 hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ không khác gì với chính anh ngoài đời.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận