Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3 - Lee Dong Gook LP: 300 triệu EP đủ gánh team?

GameK | 01/12/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Được cộng đồng FIFA Online 3 mệnh danh là ‘con cưng của Nexon’, tiền đạo này quả thật có giá trị sử dụng ảo quá mức quy định.

Chỉ nhìn qua bộ chỉ số, Lee Dong Gook cũng không quá nổi bật ngoài các kĩ năng dứt điểm có phần điên rồ quá mức so với một cầu thủ châu Á. Nhưng nếu bạn xem lại vài clip tiền đạo Hàn Quốc chơi bóng ngoài đời thật thì cũng phải tán dương khả năng xoay sở dứt điểm đa dạng và đẩng cấp cao của anh. Dong Gook không quá kĩ thuật, hiếm khi màu mè, anh đơn giản là có mặt đúng chỗ và xử lý pha dứt điểm thật hiệu quả mà đẹp mắt!

Điểm vô-lê 88 của chân sút từ xứ kim chi có vẻ chỉ thể hiện được 80% sự thực! Dong Gook LP vô-lê thần sầu không thua gì những siêu tiền đạo như Ibrahimovic, Van Basten! Đón bóng chuẩn, vô-lê lực và hiểm, không quá lời khi ‘chấm’ anh là ‘thánh vô-lê’.

To cao và bật nhảy khá tốt, cộng thêm được tặng chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, Lee Dong Gook cũng là một quái vật không chiến. Hơi khó tìm được khuyết điểm của Dong Gook ngoại trừ kĩ thuật cá nhân chỉ 3 sao. Khi có Dong Gook chơi ở trên, bạn cũng không muốn múa may nhiều, đón bóng và xoay sở dứt điểm thật nhanh hết khả năng có thể để sớm có bàn thắng hoặc… siêu phẩm!

Sở thích lập siêu phẩm.

Rê bóng trung bình thôi.

Luôn có mặt đúng lúc đúng chỗ.

Dong Gook từng chơi ở EPL cho Middlesbrough, đạt danh hệu… ‘tiền đạo tệ nhất mùa 2007-2008’!!! Không sao cả, đã có Nexon & EA lo! Tiền đạo chủ lực của Hàn Quốc được buff ngầm và thể hiện quá tuyệt so với con số 84 điểm tổng quát, 275 triệu EP. Chưa tới 300 triệu EP đã có thể gánh team, một món hời quá lớn.

Xem một video review Lee Dong Gook LP chất lượng từ WQEG:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận