Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Live the Dream là sê-ri chương trình của game bóng đá FIFA Online 3 kéo dài từ đầu năm 2014 cho đến nay. Chương trình này vừa mới kết thúc đợt sự kiện tiếp theo cách đây ít lâu của mình “bằng việc” trao cho anh Lê Phú Ninh tấm vé trọn gói sang Anh Quốc, tới thành phố Manchester để xem trực tiếp trận cầu kinh điển giữa Manchester City và Arsenal vào ngày 17.1.2015 vừa qua.

Trong chuyến vi vu sang xứ sở sương mù, Ninh đã có cơ hội gặp mặt nhiều danh thủ nổi tiếng của The Citizen

… với Navas

… với Lampard

… và thưởng thức trận cầu tại SVD Etihad

Câu chuyện về Phú Ninh cùng chương trình Live the Dream sẽ kết thúc tốt đẹp và « yên bình » tại đó, nếu như ngày hôm sau 19.1, fanpage chính thức của FIFA Online 3 không bỗng dưng… đăng tải một tấm hình về CLB Chelsea FC. Với những lời lẽ úp mở được lồng ghép trong thông điệp chúc mừng Phú Ninh như : «  Không biết sau đợt Live the Dream này còn đợt nào khác không ? », hoặc « Ngày 18.4 tới, Chelsea sẽ tiếp đón ai trên sân nhà ? »,… trò chơi bóng đá này đã khiến fan hâm mộ của họ đứng ngồi không yên.

Tấm ảnh được Fanpage trò chơi đăng tải vào 10h tối ngày 19.1…

Mọi chuyện như đã rõ ràng hơn khi vào ngày 22.1 vừa qua, fanpage này tiếp tục đăng tải một tấm ảnh nữa với nội dung khẳng định rằng, ngày 18.4 tới sẽ là cuộc so tài giữa 2 ông lớn : Chelsea FC và Manchester United trên SVD Stamford Bridge. Post này thu hút đến hơn 13 ngàn lượt thích cùng hàng chục lượt chia sẻ. Nhiều game thủ sinh hoạt trên fanpage đã sớm nhận ra rằng, đây chính là trận đấu tiếp theo mà chương trình Live the Dream định thực hiện.

… và tấm ảnh tiếp theo được đăng tải vào ngày 22.1

Cho tới thời điểm hiện tại, trang chủ & fanpage của trò chơi vẫn chưa cung cấp thêm bất cứ thông tin gì. Tuy nhiên nếu đây là sự thật thì ắt hẳn sẽ là tin cực vui đối với cộng đồng game thủ nói riêng và cộng đồng người hâm mộ bóng đá nói chung, bởi cả Chelsea lẫn Manchester United đều là 2 CLB sở hữu số lượng fan lớn nhất nhì tại Việt Nam. Vì vậy, độc giả chỉ còn cách chờ đón thông tin chính thức của chương trình tới từ trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận