Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hơn 65 tỷ EP cho thẻ +1 của Gullit WL, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ có hiệu quả sử dụng khủng khiếp đến từng EP khi chơi được mọi vị trí từ tấn công đến phòng ngự. Tuy nhiên, bạn có biết vị trí nào là tốt nhất của Ruud Gullit WL không?

Bộ chỉ số khủng khiếp của Ruud Gullit.

5. Gullit WL ra sân trong vai trò hậu vệ

Nếu xếp Gullit vào hàng trung vệ, Huyền thoại người Hà Lan sẽ luôn là cái tên chiến thắng trong những pha không chiến với tiền đạo đối phương. Việc sở hữu thể hình khủng khiếp 1m90 nặng 88kg với sức mạnh lên đến 95, những cầu thủ có thể tranh chấp được với Gullit WL chắc chỉ có thể là chính anh ở đội đối phương mà thôi.

Tuy nhiên nếu để xếp anh vào hàng phòng ngự thì rất lãng phí kỹ năng tấn công thượng thừa của huyền thoại này. Đấy là chưa kể đến xu hướng công thủ 3-2 có thể làm hại đến đồng đội rất nhiều khi anh thường xuyên dâng cao trong các pha bóng.

Chấm điểm vị trí CB: 8/10.

4. Đặt Gullit WL vào vị trí CDM

Vậy nếu chủ động cho Gullit WL dâng cao như 1 CDM – liệu có ổn? Chắc chắn ổn hơn rồi, khi chúng ta hoàn toàn tận dụng được khả năng “đánh nhau” khủng của tiền vệ huyền thoại này. Càng mạnh mẽ hơn khi xu hướng 3-2 bổ trợ rất nhiều trên mặt trận tấn công của đội. Tuy nhiên 1 điểm trừ rất nhỏ sẽ xuất hiện khi Gullit WL sẽ cắt bóng không hay như Rijkaard WL đá CDM.

Chấm điểm vị trí CDM: 8.5/10.

3. Xếp Gullit WL đá cao nhất, liệu ổn không?

Chắc chắn ngon, nếu bạn là tín đồ của bóng đá “chuyền, chạy và tạt tạt tạt”! Bạn sẽ luôn có cột đình to tướng ngay trong vòng cấm đối phương với báo động lên đến mức cao nhất. Nhưng bù lại khả năng dứt điểm của Gullit thì thua xa rất nhiều tiền đạo WL khác (dĩ nhiên vì Gullit thực tế là 1 tiền vệ mà). Vì vậy, nếu người chơi thích lối đá ban bật thì Gullit WL ở ST sẽ lãng phí tài năng đấy nhé.

Chấm điểm vị trí ST: 8/10.

2. Gullit WL ở đúng vị trí mặc định – CM thì sao?

Tranh chấp khủng, chuyền chọt chất lượng, vô cùng xông xáo và hàng tá chỉ số ẩn bổ trợ hữu ích cho lối chơi tiền vệ con thoi box-to-box, Gullit WL CM có lẽ 1 trong những vị trí thành công nhất nếu người chơi sử dụng huyền thoại này.

Chỉ số thể lực 97 cùng thăng bằng lên đến 91, rất khó để cầu thủ nào có thể đánh ngã được con quái vật này, trừ khi xoạc thẳng. Nhưng 1 lần nữa, Gullit WL vẫn có thể phát tiết mạnh mẽ hơn nữa nếu được phép dâng cao và chơi tự do hơn.

Chấm điểm vị trí CM: 9.5/10.

1. Hãy để Gullit được chơi tự do!

Nghe thật mơ hồ, nhưng Gullit WL khi xếp ở vị trí CAM (cận CF) sẽ là 1 cầu thủ hoạt động cực kỳ rộng. Bởi xu hướng 3-2 của cầu thủ này sẽ tùy biến anh ở mọi vị trí từ hàng tiền vệ cho đến tiền đạo. Nguồn thể lực dồi dào của huyền thoại người Hà Lan này sẽ giúp anh có mặt tại mọi điểm nóng trên sân với sức mạnh cao nhất.

Đừng quên thử với những cú sút xa uy lực có độ chính xác khá cao nhé, bạn sẽ không phải thất vọng khi bỏ ra đến hơn 65 tỷ EP để mang về cho mình Ruud Gullit WL đâu.

Chấm điểm vị trí CAM/CF: 10/10

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận