Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Những cặp đôi tiền đạo dễ sử dụng nhất trong New Engine

| 17/04/2016 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn là một newbie trong dòng game FIFA Online 3 này, hoặc chỉ đơn giản bạn đang tập đá phiên bản mới (New Engine) và đang cần tư vấn cặp tiền đạo dễ dùng? Vậy thì bạn tìm đến đúng bài viết rồi đấy!

M. Rodríguez WC06 & F. Torres WC06

Tận dụng khả năng rê bóng và tăng tốc của M. Rodriguez bằng cách xếp anh chơi RF/LF là hợp lý. Kỹ thuật 4 sao, rê bóng 86, giữ bóng 90, tăng tốc 88 là quá ‘ngon’ so với quy định. Rodriguez ‘chỉ’ có vài bài thôi: chạy cực nhanh, chọn vị trí cực khôn, sút cực tốt, rê bóng cực dẻo. Nhưng như thế đã quá ‘khủng’ và làm khổ hàng thủ đối phương rồi. Đó là chưa tính đến F. Torres sắc bén như thế nào chơi bên cạnh.

 

Thời trẻ trâu của T9 cực nhanh và cực khỏe là đây. Như một cơn lốc, khó có CB nào đuổi kịp anh. Khả năng chọn vị trí thiên bẩm và phản ứng xử lý thần tốc của T9 đã là một thương hiệu. Bộ đôi này cực hợp với các bạn thích chơi phản công nhanh dựa vào tốc độ kinh hoàng của hàng công.

Z. Ibrahimovic 14T & E. Cavani WC14

Zlatan đã trở thành một khái niệm, phạm trù riêng trong bóng đá, chẳng có ai dám bàn về đẳng cấp của anh dù Zlatan không có Euro, không có World Cup và cả Champions League. 14T đang là một mùa khá hot và Ibra mùa này có tốc độ, tăng tốc đủ tốt. Các kỹ năng chọn vị trí, dứt điểm toàn diện và chiều cao khủng khiến hậu vệ đối phương phải e ngại.

Z. Ibrahimovic vẫn là một trong những chân sút hàng đầu.

Về phần Cavani, anh nhanh nhẹn hơn và cũng rất khôn bóng. Dù chỉ 3 sao kỹ thuật, Cavani cũng đủ xử lý, giữ bóng chắc chân. Giá của anh cũng rất rẻ, dễ ép lên cấp cao hơn.

F. Inzaghi WC06 & Gilardino WC06

Một kẻ có vẻ chậm chạp như Gilardino thực ra lại tăng tốc lên đến 87. Khoản rê dắt, giữ bóng của tiền đạo người Ý này cũng sẽ khiến nhiều người bất ngờ: 88-87. Và một chân sút quan trọng nhất vẫn là khả năng dứt điểm: 91 của Gilardino liệu có đủ chưa nhỉ?! Đá cặp với anh là người đồng đội cùng ở Milan và tuyển Ý Pippo Inzaghi vốn đã quá nổi danh về độ ‘khôn’ bóng và tốc độ chớp thời cơ. Điểm phản ứng và chọn vị trí của Inzaghi khỏi chê và khả năng dứt điểm cũng rất chuẩn: 89.

 

Tuy nhiên, nếu bạn hay chơi pressing và tốc độ cao thì hơi khó, Inzahi có xu hướng công-thủ chỉ là 2-1, kỹ thuật chỉ là 3 sao.

H. Crespo WC06 & A. Shevchenko WC06

Tin rằng vào lúc này chẳng có fan Chelsea nào build team color mà lại chê 2 tiền đạo này. Crespo 4 sao, tốc độ và dứt điểm đều và xanh ‘lè’. Tiền đạo Argentina cũng có phẩm chất như nhiều đồng hương khác, rê dắt, giữ bóng rất dính, phản ứng cực nhanh nhạy. “Khuyết điểm” duy nhất chỉ là giá bán: 86 triệu EP không rẻ chút nào đâu dù cả cộng đồng vừa được đền bù khá ‘đậm’ sau update.

Với fan Chelsea thì Sheva và Crespo WC06 là cặp tiền đạo chất nhất quả đất.

Sheva là một trong vài chân sút được yêu thích nhất ở thập kỷ trước. Có thể anh không tinh tế bằng Crespo nhưng đủ khéo và khôn để đánh bại các hậu vệ, hạ gục thủ môn với tốc độ, khả năng chọn vị trí, dứt điểm hoàn hảo. Ngoài ra, xu hướng công-thủ 3-3 giúp Sheva chịu chạy, di chuyển rộng khiến bạn có nhiều lối tấn công hơn, đỡ bí hơn so với Crespo.

Vẫn còn đó các cặp ST chất lừ khác như Messi & Suarez đã quá phổ biến. Hãy chọn một cặp tiền đạo mới đổi gió thử xem sao, biết đâu bạn sẽ tấn công khoáng đạt và nhiều cảm hứng ghi bàn hơn. Ví dụ như tôi đang chơi cặp Klose E8 & Pavlyuchenko E8 chẳng hạn: nhìn không liên quan gì nhưng họ khá là ‘bá’ và toàn diện đấy!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận