Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

M.Neuer SS15

Neuer đang là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới, vậy nên không ngạc nhiên khi Neuer cứ “tằng tằng” tăng chỉ số hết phiên bản Roster Update này đến phiên bản Roster Update khác. Ở SS15, Neuer vẫn tiếp tục là một trong những thủ môn hàng đầu của mùa giải và của FIFA Online 3 nói chung.

Nhìn qua bộ chỉ số của Neuer, anh là thủ môn duy nhất có tầm nhìn lên tới… 81 – ngang với những tiền vệ tấn công hạng trung của FO3. Ngoài ra các chỉ số về kĩ năng được bổ sung thêm đôi chút. Ở FIFA Online 3 mới, việc các thủ môn cần chủ động lao ra cắt bóng của đối phương là điều khá cần thiết, vậy nên Neuer SS15 là một thủ môn mà các HLV nên sở hữu cho đội hình của mình.

D.De Gea SS15

“Thánh gánh team” của Manchester United là một trong những cầu thủ được dự đoán sẽ tăng chỉ số rất nhiều sau Roster Update, tuy nhiên các chỉ số được tăng của De Gea SS15 lại không nhiều như mong đợi. Phản xạ vẫn là yếu tố nổi nhất của thủ thành người Tây Ban Nha (tăng 1 chỉ số). Nhìn chung De Gea SS15 không cải thiện quá nhiều về mặt chỉ số. Nếu các HLV đang chơi buff team color Manchester United, De Gea SS15 là một lựa chọn phù hợp hoặc bạn có thể đợi đến khi mùa giải Team Of The Season 2014 ra mắt. Lúc đó De Gea sẽ có chỉ số tốt hơn rất nhiều.

Buffon SS15

“Gừng càng già càng cay, Buffon càng già bắt càng hay”! Sau một mùa giải thành công với Juventus, thủ thành đã 37 tuổi này vẫn tiếp tục được tăng chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3. Các chỉ số về thể chất của Buffon SS15 được tăng mạnh (tốc độ và thậm chí cả sức mạnh). Nhìn chung Buffon SS15 được tăng chỉ số, tuy nhiên đây vẫn chỉ là một thủ môn hạng trung của FIFA Online 3. Các HLV có thể tìm đến Buffon ở các mùa giải khác với mức giá không đắt hơn quá nhiều để sở hữu thủ thành người Italia này.

T.Courtois SS15

Cùng với De Gea, Courtois là thủ thành 9x được kì vọng sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong những năm tới. Tuy nhiên ở Roster Update lần này, Courtois SS15 sẽ khiến các HLV phải thất vọng. Sự tăng trưởng chỉ số đáng kể nhất của thủ môn người Bỉ là ở… tầm nhìn khi nó tăng tới 29 đơn vị. Nhìn chung Courtois SS15 vẫn sẽ là một món hàng hot do không bị giảm bất kì một chỉ số nào và phong cách bắt bóng vẫn chất lượng y hệt Courtois SS14.

J.Hart SS15

Thủ thành cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là J.Hart SS15. Quả thực những chỉ số được tăng của thủ thành người Anh khá… kì lạ! Một thủ môn có lực sút lên tới 60 và khả năng đá Penalty lên tới 62 không rõ sẽ có tác dụng gì cho các HLV! Dẫu vậy cũng có một vài chỉ số quan trọng của J.Hart SS15 được tăng như tầm nhìn (giúp cho việc chuyền bóng) và một vài chỉ số bắt bóng. J.Hart sau khi update vẫn không thể thoát khỏi cái bóng của một thủ môn tầm trung và việc tăng chỉ số cũng không giúp J.Hart SS15 lọt vào mắt xanh của các HLV.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận