Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[FIFA Online 3] Những tiền vệ tài hoa với biệt tài nhồi bóng

| 15/07/2015 16:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong FIFA Online 3, sở hữu rất nhiều tiền vệ có khả năng kiến thiết trận đấu, với độ chuẩn xác cao trong những pha phối hợp ở nhiều cự ly (ngắn và dài). Qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả 4 tiền vệ kiến thiết thuộc hàng xuất sắc nhất trong thế giới bóng đá nói chung và FIFA Online 3 nói riêng.
A. Pirlo (SS 06)​

Trong FO3, A. Pirlo (SS 06) nổi danh với những pha chuyền bóng dài vượt tuyến khá chuẩn xác, và có khả năng phát động tấn công rất nhay và nhạy bén - được minh chứng qua hai chỉ số ẩn Play Maker (Có khả năng kiến tạo); cộng hưởng hiệu năng trực tiếp từ các chỉ số hiện mặc định gồm Chuyền dài +81, Chuyền ngắn +86, Tầm nhìn +88, Chọn vị trí +82. 


 

Bên cạnh đó, A. Pirlo (SS 06) cũng được phần đông game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao kỹ năng sút xoáy kỹ thuật - đá phạt - được minh chứng qua chỉ số ẩn Takes Finesse Style Free Kicks. Mặt khác, A. Pirlo (SS 06) có khả năng đánh gót khá tốt, tạo bất ngờ cao trong quá trình thực hiện các pha phối hợp đồng đội. 

B. Schweinsteiger (U 08)

Trong FO3, B. Schweinsteiger (U 08) được phần động người chơi Việt đánh giá cao khả năng phát động tấn công, thông qua các pha đảo cánh - chuyền dài - được minh chứng qua chỉ số ẩn Switches Ball To Other Flank (Chuyền đảo cánh). Kế đến, B. Schweinsteiger (U 08) có khả năng sút xa, với lực sút rất căng, độ chuẩn xác khá cao - được minh chứng qua chỉ số ẩn Long Shot Taker (Sút xa); cộng hưởng hiệu năng trực tiếp từ các chi sô hiện mặc định gồm Sút xoáy +91, Sút xa +86, Thăng bằng +83.

Mặt khác, B. Schweinsteiger (U 08) thuộc mẫu tiền vệ xử lý bóng khá kỹ thuật, đạt độ tinh tế và sự khéo léo nhất định - được minh chứng qua các chỉ số ẩn Flair (Xử lý bóng tinh tế, khéo léo). Bên cạnh đó, B. Schweinsteiger (U 08) không được đánh giá cao ở những pha phối hợp hoặc phát động tấn công ở nhịp độ cao, bởi tiền vệ Đức không có độ tập trung tốt - được biểu hiện qua chỉ số ẩn Low Concentration (Mất tập trung).

Cesc Fàbregas (U 08)

Trong FO3, Cesc Fàbregas (U 08) là một tiền vệ lý tưởng cho mảnh ghép quan trọng, trong một đội hình đang theo đuổi lối đá mô phỏng Tiki-Taka, bởi tiền vệ Tây Ban Nha có khả năng chuyền bóng cự lý ngắn (nhịp 1-2) khá tốt, cũng như khả năng di chuyển không bóng hợp lý - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chuyền ngắn +92, Chuyền ài +91, Phản ứng +80, Khéo léo +80, Thể lực +87, Chọn vị trí +87, Tầm nhìn +92; cộng hưởng hiệu năng từ chỉ số ẩn 1-2 Passer (Phối hợp một chạm 1-2), Long Passer (Chuyền dài), Play Maker (Có khả năng kiến tạo). 


Và có lẽ, khả năng di chuyển dạt biên để đảo cánh, là một kỹ năng phát động tấn cộng nổi bật của Cesc Fàbregas (U 08) trong FO3 - được minh chứng qua chỉ số ẩn Switches Ball To Other Flank (Chuyền đảo cánh). Chưa kể, Cesc Fàbregas (U 08) thuộc mẫu tiền vệ thi đấu bền bỉ, xông xáo, và có tinh thần thi đấu tương đối ổn định, do đó, trong FO3 tiền vệ Tây Ban Nha đang sở hữu chỉ số ẩn Second Wind (Tăng sức bền khi trận đấu đến hồi kết).

Xavi (U 10)

Trong FO3, Xavi (U 10) là bậc thầy kiến tạo trận đấu, thông qua các đường chuyền rất chuẩn xác và có độ cảm thụ chuyền bóng khá cao - được minh chứng qua các chỉ số hiện mặc định gồm Chuyền ngắn +96, Chuyền dài +94, Phản ứng+86, Tầm nhìn +93, Khéo léo +88, Chọn vị trí +83; cộng hưởng hiệu năng gián tiếp từ chỉ số ẩn Play Maker (Có khả năng kiến tạo). 
 

 

Bên cạnh đó, với những người chơi Việt đang theo đuổi lối đá mô phỏng Tiki-Taka, có thể chọn lựa Xavi (U 10) đảm nhiệm vai trò tiền vệ trung tâm (CM), trong việc cầm trịch trận đấu - ở tuyến giữa. 

GameSao.vn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, trong 4 tiền vệ ở trên, ai là cầu thủ kiến thiết tài hoa nhất?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận