Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 27/11 vừa qua, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật Roster Update với nền tảng đồ họa và gameplay hoàn toàn mới cho FIFA Online 3 với tên gọi New Impact Engine. Không những thay đổi về lối chơi, bản cập nhật còn nâng cấp cả giao diện và biến FIFA Online 3 thành một tựa game hoàn toàn mới. Chính vì sự mới mẻ này mà các game thủ ở FIFA Online 3 Việt Nam đang đếm ngược từng ngày để được tận tay “sờ” vào New Impact Engine.

Có vẻ như chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. Trong những ngày nghỉ Tết Dương Lịch vừa qua, fanpage của FIFA Online 3 Thái Lan liên tục tung ta những hình ảnh về Roster Update. Bức ảnh đầu tiên được họ tung ra vào ngày 2/1, ngay sau thời điểm Manchester United có chiến thắng trước Swansea City. Bức ảnh này là tổng hợp chỉ số của tất cả các cầu thủ Manchester United sau Roster Update ở SS15.

Vào ngày hôm qua, họ lại tiếp tục tung ra một bức ảnh khác và lần này, nội dung “nhá hàng” chính là giao diện tuyệt đẹp của hệ thống menu mới trong FIFA Online 3.

Liên tục nhá hàng trong 2 ngày liên tiếp, có thể thấy chúng ta đang ở rất gần với bản Roster Update FIFA Online 3 với New Impact Engine. Còn nhớ vào đợt Giáng Sinh vừa qua, admin trên fanpage của FIFA Online 3 Thái Lan đã trả lời member của mình về thời điểm tiến hành Roster Update ở nước họ: Thời điểm cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. Tuy nhiên theo cảm nhận, có thể bản update này sẽ đến sớm hơn cả dự kiến.

“Người anh em” FIFA Online 3 Thái Lan đang liên tục nhá hàng, còn FIFA Online 3 Việt Nam vẫn hoàn toàn chưa thấy bất kì động tĩnh gì về phiên bản Roster Update này. Hãy cùng chờ xem bao giờ FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cung cấp thông tin về Roster Update 2016 cho các game thủ nhé!

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận