Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu như game thủ Hàn quốc có chê FIFA Online 3 server Hàn đang… nhạt dần thì cũng hợp lý vì Nexon đang cho ‘chạy’ game nhanh hơn nhiều so với các máy chủ khu vực Đông Nam Á. Nhiều tính năng hơn, nhiều thẻ mùa giải hơn hẳn và nhất là quà tặng luôn ‘khủng’ hơn, chưa kể luôn cập nhật tính năng và thẻ mùa mới sớm hơn các nơi khác. Để tăng cường trải nghiệm khách hàng, họ buộc phải đưa ra những bước đi khác biệt, trong đó có việc chuẩn bị mở máy chủ thử nghiệm vào đầu tháng 7 tới.

Rất đơn giản, đây sẽ là nơi Nexon cập nhật tính năng mới, tính năng thử nghiệm, các chế độ chơi mới lạ sớm nhất. Game thủ sẽ được tự do trải nghiệm các chế độ chơi hay tính năng mới này trên máy chủ test. Vì là server thử nghiệm nên sẽ có rất nhiều điều mới lạ cho game thủ khám phá, có thể xuất hiện những tính năng lớn, thay đổi rất nhiều trong gameplay của trò chơi. Thậm chí có thể có những phần Cash miễn phí cho game thủ thử trải nghiệm mua sắm ở máy chủ này!

 

Có thể thấy rõ ràng rằng cả người chơi lẫn Nexon đều được lợi cả đôi đường. Nếu như nhờ vào máy chủ test, NPH sẽ tính toán được độ hấp dẫn và hiệu quả của tính năng mới, thì người chơi cũng sẽ được trải nghiệm sớm các tính năng ‘khủng’ trong tương lai, qua đó để lại những đánh giá đúng, giúp NPH có những thay đổi hợp lý hơn trước khi ra mắt tới đông đảo cộng đồng FIFA Online 3.

 

Để được tham dự chơi ở máy chủ thử nghiệm, người chơi sẽ phải đăng kí tham gia và vẫn phải trông đợi vận may đến ngẫu nhiên. Sẽ nhanh thôi, Nexon sẽ tạo ra một tiền lệ chưa bao giờ xuất hiện với cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc. Và tương lai sẽ là cộng đồng Đông Nam Á, trong đó có máy chủ Việt Nam?

 

Trong tương lai, nhiều khả năng máy chủ test sẽ có mặt ở Việt Nam và các nước trong khu vực ĐNA.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận