Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm nay có thể nói là một ngày cực vui đối với game thủ FIFA Online 3 nói chung và đặc biệt là những game thủ có cấp độ cao nói riêng, đó là Garena (NPH FIFA Online 3 Việt Nam) đã chính thức xác nhận quà đền bù cực khủng dành cho game thủ của họ trong phiên bản NEW ENGINE.

Theo đó, khi tựa game này cập nhật lên phiên bản mới, người chơi sẽ nhận được những phần quà thưởng thêm tùy thuộc vào level đang có của họ.

 

Đây có lẽ là thông tin vui nhất, thậm chí còn vui hơn cả… New Engine có được cập nhật hay không. Nếu như không có bất kỳ thay đổi gì, thì chắc chắn đây là đợt tặng quà toàn máy chủ lớn nhất, và cũng là xông xênh nhất từ trước đến giờ của FIFA Online 3 Việt Nam.

Bên cạnh thông tin về quà đền bù, cũng trong ngày hôm nay, fanpage chính thức của FO3VN cũng đã hé lộ hình ảnh về một thẻ mùa mới sẽ có trong FIFA Online 3 New Engine, mà GameK dự đoán là Vietnam Legend!

 

Một số game thủ FO3 có lẽ đã biết trước được thông tin này thông qua các trang tra cứu chỉ số như FO3 Zone, FIFA Addict, rằng bộ 3 Vietnam Legend gồm các danh thủ Công Minh, Hồng Sơn, Huỳnh Đức sẽ có mặt trong FIFA Online 3. Chỉ có điều chưa rõ khi nào thì 3 siêu sao Việt Nam sẽ xuất hiện trong game.

Qua hình ảnh trên, chúng ta có thể chắc tới 90% rằng, Vietnam Legend sẽ xuất hiện cùng với việc cập nhật NEW ENGINE.

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận