Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam, chưa có một người chơi nào sở hữu đội hình full thẻ +10 một cách tự nhiên.

 

Như nhiều người chơi FIFA Online 3 nào cũng biết, ép thẻ lên các mốc cao thì tỉ lệ thất bại lại càng lớn. Nhiều game thủ đã than vãn về việc chưa bao giờ họ có thể ép lên mức thẻ Vàng ( +8, +9, +10). Thường thì những người chơi sở hữu đội hình team color thẻ cộng Vàng +8 phải là những người có điều kiện và chấp nhận chịu chi tiền để bù thêm cho người bán.

Để tìm một người chơi có đội hình thẻ Vàng +8 trong thời buổi hiện nay là không quá khó khăn. Nhất là trong thời điểm giao dịch thẻ 3.0 là tính năng đem đến những phần thưởng là các thẻ cộng cao rất nhiều. Điều này đã làm giảm đi sức hút của thú chơi thẻ Vàng khá nhiều.

 

Tuy nhiên, vẫn có những "đẳng cấp" mà các phần thưởng từ hệ thống giao dịch thẻ 3.0 không thể vươn tới. Đó chính là những thẻ +10 siêu hiếm, hiện nay những phần thưởng thẻ cộng cao nhất mà người chơi có thể đạt được từ tính năng giao dịch thẻ 3.0 này vẫn cũng lắm là ở mức thẻ +8 và +9 mà thôi.

Chính bởi tỉ lệ ép lên cực thấp, cơ hội mở ra gần như là không có nên những chiếc thẻ +10 của bất cứ cầu thủ nào cũng là sự thèm khát của những người chơi có điều kiện. May mắn lắm thì mới có thể sở hữu 1 hoặc 2 chiếc thẻ +10 ở trong đội mà thôi vì nguồn bán là không nhiều.

 

Ấy vậy mà gần đây cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đang xôn xao với một đội hình +10. Một đội hình tuy không bao gồm những thẻ mùa giải chất lượng nhưng lại rất hiếm có vì cấp thẻ max. Đây là một ví dụ đơn giản nhất cho khái niệm "miền núi cộng cao" trong FIFA Online 3.

Nhưng điều bất ngờ hơn, chủ nhân của đội hình này lại hoàn toàn không phải là một game thủ bình thường vô danh, mà lại là chính Vinh "Râu" – thành viên chủ chốt của nhóm hài đình đám FAP TV. Đây là nhóm hài mà vào tháng 10/2016 đã được vinh danh với nút Play mạ vàng, nên nhớ là hiện nay số lượng tài khoản youtube được vinh danh với thành tích 1 triệu lượt subscribe chỉ đếm trên đầu ngón tay ở Việt Nam mà thôi.

 

Ngoài những giờ phút đem đến những tràng cười sảng khoái cho người xem thì Vinh Râu còn có một vài thú vui nhỏ mà đơn cử là chơi FIFA Online 3 với bạn bè. Nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều chiến hữu trong các hội nhóm +8 lớn ở Việt Nam như FIFA Online – Hội VIP, +8 hàng khủng,… thì Thánh FAP TV đã có thể hoàn thành ước mơ sở hữu cho mình một đội hình Full thẻ +10 độc nhất server rồi.

Nhìn lướt qua 11 chiếc thẻ +10 này thì bạn đọc chắc chắn sẽ chú ý đến Aguero ss10 và Sturridge ss15. Đây là 2 thẻ cầu thủ có tốc độ chạy như vận động viên điền kinh U.Bolt, rất phù hợp cho những vị trí tiền vệ cánh, tiền đạo cánh hoặc tiền đạo cắm. Ngoài ra còn phải kể đến Thánh troll là L.Bendtner ss10 và tiền vệ trung tâm của Mu A.Herrera cũng là những thẻ đáng chú ý.

 

Với thành tích ảo này của Vinh Râu mà cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã được mục sở thị một đội hình +10 ‘’bằng da bằng thịt’’ chứ không phải là một đội hình "hư cấu" dành cho các vận động viên chuyên nghiệp tham gia các giải đấu tầm cỡ quốc gia hoặc quốc tế. Nhiều người chơi và fan hâm mộ đã hoàn toàn không thể tin nổi đội hình full thẻ +10 này là có thật.

 
 

Một vài bạn còn nghi vấn khi đây là sản phẩm của photoshop! Tuy nhiên thì nếu độc giả có niềm đam mê với FIFA Online 3 nói chung và các mốc thẻ cộng cao nói riêng thì cứ tham gia các hội nhóm chuyên về +8 thì hoàn toàn có thể bắt gặp anh Vinh Râu và những game thủ hàng khủng khác dễ dàng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận