Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thẻ cầu thủ mùa giải Huyền Thoại là một loại thẻ rất đặc biệt của FIFA Online 3. Không những có chỉ số cao, thẻ cầu thủ mùa giải này còn là những Huyền Thoại gắn liền với nền bóng đá của mỗi quốc gia đó. Ở FIFA Online 3 Hàn Quốc, chúng ta đã biết tới những thẻ mùa giải 2002 đánh dấu một kì World Cup thành công của họ. Theo sau đó, FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng ra mắt nhóm thẻ Huyền Thoại riêng với những tên tuổi đóng góp rất lớn vào nền bóng đá của nước này.

Mùa giải 2002 chỉ xuất hiện tại FIFA Online 3 Hàn Quốc

Tiếp theo trong thời gian gần đây, FIFA Online 3 Thái Lan cũng ra mắt nhóm thẻ Huyền Thoại của nước họ. Đó là những Kiatisuk, Totchtawan Sripan… với chỉ số cũng rất tốt. Điều này khiến các HLV ở Việt Nam cảm thấy chạnh lòng đôi chút bởi so với bóng đá trong khu vực, chúng ta cũng có những huyền thoại từ xưa đến nay. Có thể kể đến như Phan Văn Rạng, Phạm Huỳnh Tam Lang hay gần hơn nữa là Huỳnh Đức, Hồng Sơn…

Mới đây trên trang web tra chỉ số http://fifaaddict.com của Thái Lan bỗng dưng xuất hiện một mùa giải lạ. Tên mùa giải này là Việt Legend và chúng ta có thể thấy 3 Huyền Thoại của Việt Nam là Hồng Sơn, Huỳnh Đức và Trần Công Minh trong nhóm thẻ này.

Huyền Thoại Hồng Sơn với chiều cao 1m70 nhưng vô cùng khéo léo.

Trần Công Minh – một cầu thủ khác trong lứa cầu thủ làm mưa làm gió tại Tiger Cup năm nào cũng có bộ chỉ số hoàn hảo!

Lê Huỳnh Đức – Ibra mới của FIFA Online 3?

Hiện tại chúng ta chưa thấy bất kì một thông báo nào đến từ FIFA Online 3 Việt Nam nhưng có thể thấy gần như chắc chắn đây sẽ là 3 Huyền Thoại của bóng đá Việt Nam xuất hiện tại FIFA Online 3. Chúng tôi sẽ đưa đến các bạn những thông tin tiếp theo của nhóm thẻ Huyền Thoại Việt Nam này!

 

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận