Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Động thái chớp nhoáng này của FO3 Thái mở ra khả năng Việt Nam sẽ đón bản cập nhật này vào tuần sau. Như vậy, các game thủ Việt chỉ còn khoảng một tuần để tích cóp EP trước khi đợt bão giá mới sẽ đến.

Dựa trên thông tin từ FO3 Thái, giá của các cầu thủ Loyal Player ở server FO3 Thái được đặt mặc định là 400 triệu EP. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày ra mắt, giá của các cầu thủ đã có biến động lớn.

Theo tìm hiểu của PV GameN, hiện tại C. Ronaldo LP đang có giá 497 triệu EP, Y. Toure (381 triệu EP), A. Robben (198 triệu EP), L. Messi (177 triệu EP), Iniesta (175 triệu EP), W. Rooney (167 triệu EP), F. Totti (155 triệu EP), J. Terry (140 triệu EP), D. Alaba (119 triệu EP), F. Ribery (116 triệu EP), J. Mascherano (107 triệu EP), K. Benzema (104 triệu EP), C. Smalling (100 triệu EP).

Đáng chú ý, nhiều cầu thủ Loyal Player nằm trong danh sách đắt giá bên Hàn lại không góp mặt trong top đắt giá của Thái. Tiêu biểu có thể kể đến Subotic, Carrick hay Chiellini.

Cũng trong dịp này, chỉ số của các WB và WL đã được tăng theo bản cập nhật FO3 Hàn Quốc hồi tháng 12. Tuy nhiên, 4 WB mới nhất vừa được tăng chỉ số sẽ chưa được tăng trong đợt này. Ngoài ra, một vật phẩm mới là item nâng cấp cầu thủ sẽ ra mắt. Vật phẩm này có tác dụng tương đương như một thẻ cầu thủ, nhưng tối đa chỉ là +4.

Các chuyên gia dự báo server Thái có nhiều điểm tương đồng về giá cả so với Việt Nam, do đó đây là căn cứ quan trọng để người chơi tham khảo ôm hàng.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

 

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận