Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu là người yêu bóng đá và đang cảm thấy trống trải vào thời điểm này của mùa hè khi mà các giải đấu lớn như Euro, Copa đã kết thúc còn Champions League hay Premier League chưa thi đấu thì đến với game mô phỏng thể thao như FIFA Online 3 là lựa chọn phù hợp nhất. Dĩ nhiên vẫn có cách khác để bạn thỏa cơn khát như xỏ giầy ra sân phủi đá với lũ bạn nhưng trường hợp ngày hôm ấy… mưa bão quá lớn thì bật máy tính lên và thưởng thức bóng đá ảo với FO3 là lựa chọn quá tuyệt vời.

Khoảng thời gian qua đã có hiện tượng một số HLV FIFA Online 3 không nhỏ quyết định “gác phím nghỉ game” vì hệ thống phần thưởng quá ‘hẻo’, dẫn đến quá trình xây dựng đội hình tốt quá cực khổ hoặc tốn kém. Nắm bắt được tâm lý này, Nhà phát hành quyết định nâng cấp hệ thống quà cho các newbie - tân thủ.

Mùa mưa ở Việt Nam cũng là mùa… bão quà tặng của FO3!

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những người ‘bỏ cuộc chơi’ trước đây có cơ hội trở về mái nhà xưa. Các vật phẩm tặng tân thủ vừa đa dạng vừa chất hơn hẳn trước đây: 1 triệu EP, 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa 10U (+0), 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa 08E (+0), 4 thẻ Chỉ định TOP1 mùa WC06 (+0), 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa WC14 (+0), 5 thẻ TOP100 Cầu thủ các mùa (có mùa TOTS - 14T), 11 thẻ Cung cấp EXP level 15.

Như vậy, bất kì fan bóng đá nào cũng có thể xây dựng nguyên một đội hình một đội bóng họ yêu thích để thi đấu gồm toàn những hảo thủ thuộc các thẻ mùa hot level 15 ngay từ cấp độ 1.

Đội hình mới toanh thế này cũng không tồi, thậm chí có thể đá Xếp hạng 1vs1?!

Chế độ đãi ngộ quá khủng cho tân thủ khiến rất nhiều người cựu binh của FO3 cũng yêu cầu NPH tạo ra một sự kiện tương tự cho… các HLV cấp độ cao để họ có cơ hội trải nghiệm các thẻ cầu thủ hiếm.

Tuy vậy, đến thời điểm này thì chắc chắn sự kiện này chỉ dành riêng cho những tài khoản Garena chưa từng tạo bất kỳ HLV nào trong FO3! Cảnh báo quan trọng nhất: đừng xóa bất kì HLV bạn đang chơi! Dù bạn có xóa cả 2 HLV hiện tại thì cũng không nhận được các phần thưởng này đâu! Đừng phạm phải sai lầm ‘đau khổ’ mất đi đội hình vài trăm triệu đến nhiều tỉ EP tiêu hao nhiều tâm huyết và thời gian qua của bạn.

Sự kiện chỉ dành cho các tài khoản Garena chưa từng chơi FO3.

Garena đã có bước đi khá ‘khôn’ khi đánh vào 2 loại tâm lý game thủ: thứ nhất là dành cho những HLV mới biết đến và tập chơiFIFA Online 3. Đây là cách tạo điều kiện cho họ trải nghiệm game tốt hơn mà không bị thua thiệt quá nhiều với những người chơi cũ. Hãy tưởng tượng bạn có đội hình +0, chỉ số 5x, level 1 vào đấu xếp hạng với những ‘ông’ Huyền Thoại level 20, chỉ số 11x thì rất dễ nản lòng!

Thứ hai, ưu đãi này là dành cho những HLV trước đây ‘bỏ game’ và có ý định “làm lại cuộc đời”. Dù là bạn mới chơi hay bạn vừa quay lại FO3 Việt đi chăng nữa, thì chơi game vào thời điểm này là cực-hợp-lý. Cùng với dịp Sinh nhật 3 tuổi của FO3, hệ thống quà đang về như ‘bão’, và các HLV sẽ nhanh chóng có thể xây dựng đội hình trong mơ để ‘quẩy’ trong FIFA Online 3, không phải ‘cày bừa’ vất vả như trước.

Sau khi tạo tài khoản mới, làm thế nào để nhận quà? Bạn phải đăng nhập vào game, hoàn thành 1 trận đấu, hoặc trải qua bài tập luyện hướng dẫn chơi của FIFA Online 3 rồi mới được nhận những phần thưởng cho Tân thủ này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận