Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu người chơi xây dựng được một đội hình 11 người bao gồm các thẻ cầu thủ đáp ứng được đúng yêu cầu từ hệ thống thì cả đội hình đó sẽ được buff hiệu ứng chỉ số tăng lên đáng kể. Sau đây là tổng hợp 4 cách xây dựng đội hình giúp team bạn được cộng nhiều điểm tổng quát nhất.

1. Đội hình full thẻ vàng +8 (được buff 3 điểm tổng quát)

Đây là một thú vui khá tốn kém tiền bạc và mất nhiều thời gian săn tìm của những game thủ đam mê nhiệt thành với FIFA Online 3. Đáng nói hơn khi mà với một lượng lớn thẻ cầu thủ phải vào danh sách giới hạn nên việc mở ra chúng là điều không thể. Bởi thế mà giá bán thẻ +1 của khá nhiều cái tên Best Player phổ biến nhưng Limited đã tăng giá phi mã.

Một đội hình full thẻ vàng +8 Best Player gồm toàn hàng giới hạn có thể có giá trị lên tới hàng trăm tỷ EP. Nhưng đối với những game thủ không có hầu bao lớn, thì chỉ cần sở hữu đội hình 11 thẻ +8 bất kỳ thôi là vẫn nhận được hiệu ứng buff +3 chỉ số tổng quát từ hệ thống team color nâng cấp (+8 tới +10).

2. Đội hình pha trộn các thẻ huyền thoại (được buff 4 điểm tổng quát)

Với việc bản cập nhật mới nhất đã mang tới cho game thủ một loại thẻ cao cấp mới đó là Huyền thoại Châu Âu – Europe Legend thì FIFA Online 3 Việt Nam đã có 3 loại thẻ Huyền thoại. Khi game thủ sở hữu những thẻ Huyền thoại Việt Nam – Vietnam Legend, Huyền thoại thế giới – World Legend và Huyền thoại Châu Âu - Europe Legend thì sẽ nhận hiệu ứng buff tới 4 điểm tổng quát từ nhóm team color Huyền thoại, chưa kể tới việc nhận hiệu ứng từ team color nâng cấp nếu bạn dám chơi +2 trở lên và dàn huấn luyện viên.

3. Đội hình World Best và pha trộn thẻ huyền thoại (được buff 3 điểm tổng quát)

Giá các thẻ World Best đang giảm rất mạnh vì số lượng thẻ này rớt ra từ tính năng giao dịch 3.0 là rất lớn. Ngoại trừ những thẻ World Best đắt giá nhất và những thẻ đã được vào giới hạn ra thì hầu hết các thẻ World Best đều trở thành món hàng rất dễ sở hữu.

Vì thế mà chỉ cần 11 cái tên World Best là đủ để bạn nhận được hiệu ứng từ nhóm team color Master rồi. Tất nhiên là nếu bạn sử dụng thẻ này với ở các mức cộng cao thì còn nhận thêm hiệu ứng buff team color thẻ cộng nữa.

4. Đội hình Loyal Player, World Best và pha trộn thẻ Huyền thoại (được buff 3 điểm tổng quát)

Vừa sở hữu các thẻ Legend, World Best và Loyal Player (những cái tên được liệt kê trong một danh sách nhất định) trong cùng một team thì sẽ giúp bạn nhận được thêm 3 điểm tổng quát từ nhóm team color Premium Top 100. Nếu như những C.Ronaldo World Best giá quá đắt thì có lẽ việc sử dụng mùa Loyal Player của anh ta là lựa chọn khôn ngoan.

Số lượng game thủ chơi team color Premium Top 100 cũng là khá phổ biến hiện nay khi mà việc lựa chọn các “tinh hoa” của mùa Loyal Player như Yaya Toure, Subotic, C.Ronaldo, Aguero kết hợp với những loại thẻ Huyền thoại khác càng củng cố thêm sức mạnh cho đội hình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận