Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TOP 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 4 Super League

Vòng 4 của giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 3 mùa Xuân 2015 tiếp tục diễn ra sôi động với chất lượng chuyên môn cao. Các trận cầu nhiều bàn thắng và có không ít những tuyệt phẩm trong đó.

2 đội Sài Gòn 3H và Hà Nội LionKing tiếp tục phong độ ổn định để so kè trên đỉnh bảng xếp hạng.  Đại diện tới từ Thanh Hóa - Legend Center - đã có chiến thắng đầu tiên trong khi Đà Nẵng 9X Storm Blue vẫn chưa thể thoát khỏi đáy bảng xếp hạng khi lại có thêm một vòng đấu đáng buồn nữa.

Nhiều ngôi sao thuộc lứa thẻ mùa 2009 đã tỏa sáng rực rỡ ở vòng đấu này, tiêu biểu là Fernando Torres, Cristiano Ronaldo…

Cùng xem lại 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 4 Super League mùa Xuân 2015:

Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 3 những ngày cuối năm

Fernando Torres mùa ’09 tăng giá chóng mặt

Giảm bớt một chút độ nóng kể từ khi thẻ Torres mùa ’08 ra mắt, song vị trí độc tôn của thẻ Torres mùa ’09 đã nhanh chóng trở lại. Cuối tuần qua, Super League mùa Xuân 2015 (giải đấu FIFA Online 3 chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) khởi tranh vòng bốn. Đây là vòng đấu mà loạt thẻ mùa ’09 được sử dụng. Nằm trong tay các cao thủ, Torres mùa ’09 đã có màn trình diễn siêu hạng làm say đắm người hâm mộ. Rất có thể đây là một nguyên nhân làm anh tăng giá mạnh.

Torres ’09 tỏa sáng trong tay các cao thủ ở Super League

Trở lại với thị trường chuyển nhượng (TTCN), vào ngày 22/12, Torres ’09 mới có giá 25 triệu EP. Thứ sáu ngày 26/12 mức giá là 26,5 triệu EP. Đầu tuần này giá của anh tăng lên 29,5 triệu EP và đến ngày 2/1/2015 mức giá đã đạt mức kỷ lục 32 triệu EP.

Torres ’09 liên tục tăng giá mạnh

Không giống như Torres, các thẻ mùa ’09 khác hầu như không có sự biến động về giá.

Drogba ’10 ổn định giá

Sau khi tăng vọt giá từ 16,5 triệu EP lên 19,5 triệu vào cuối tuần trước, có vẻ như Drogba ’10 đã ổn định giá khi trong suốt tuần này giá của anh dao động trong khoảng từ 18,5 đến 19 triệu EP.

Drogba ’10 trên TTCN

Thẻ mùa ’08 còn biến động

Giai đoạn trải nghiệm và định giá cho thẻ mùa ’08 của cộng đồng dường như vẫn chưa kết thúc khi mà giá cả các thẻ mùa này vẫn dao động bất thường. Có những nhóm cầu thủ tăng giá, có nhóm lại giảm và biên độ rất khác nhau. Ví dụ như Drogba giảm nhẹ từ hơn 21 triệu EP xuống còn 20 triệu, trong khi Essien lại tăng 17,5 triệu EP lên gần 19 triệu EP.

Giá thẻ mùa ’08 chưa thống nhất xu hướng

Giá thẻ mùa WC tăng

Thẻ mùa WC tiếp tục tăng giá chung ở hầu như mọi thẻ, cá biệt có một số trường hợp tăng cao và tiếp tục phá những kỷ lục của chính chúng như Ronaldo (đạt 26,5 triệu EP), Pogba (18,5 triệu EP), Muller (11 triệu EP)…

Thẻ WC tiếp tục đạt những cột mốc mới

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận