Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

New Impact Engine chính một trong những tính năng được cộng đồng FIFA Online 3 mỏi mòn chờ đợi nhất. Phiên bản này hứa hẹn sẽ thay đổi mọi thứ, từ đồ họa của cầu thủ cho đến gameplay. New Impact Engine đã được cập nhật vào ngày 27/11 năm ngoái tại FIFA Online 3 Hàn Quốc và vào tháng 12 tại FIFA Online Trung Quốc. Như vậy chỉ còn các cụm máy chủ của Đông Nam Á chưa được trải nghiệm bản cập nhật mới này. Nhìn thấy bạn bè thi nhau trải nghiệm bên các cụm máy chủ khác, các game thủ FIFA Online 3 Việt Nam không khỏi sốt ruột và đếm từng ngày với phiên bản New Impact Engine.

Thế nhưng trái ngược với sự chờ đợi của cộng đồng, cả cụm máy chủ Đông Nam Á cứ lỡ hẹn hết lần này đến lần khác. Nguyên nhân được phân tích cũng khiến cộng đồng thông cảm được khi New Impact Engine gặp khá nhiều lỗi bên máy chủ Hàn Quốc nên chúng ta không thể chơi một phiên bản FIFA Online 3 mới nhiều lỗi như vậy được. Bởi vậy từ lần nhá hàng đầu tiên vào ngày 24/12 trên fanpage của FIFA Online 3 Singapore và Malaysia đến nay đã 3 tháng nhưng tất cả chỉ mang tính chất… trưng bày!

Thông báo về cập nhật New Impact Engine lần đầu tiên vào ngày 25/12 trên fanpage của FIFA Online 3 Singapore

Thế nhưng những chờ đợi này đã sắp đến hồi kết! Cách đây ít phút, trang chủ của FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức thông báo nội dung của bản cập nhật sắp tới – New Impact Engine với những tính năng bao gồm:

  • Chuyển động chân thực

  • Cải tiến đồ họa

So sánh khuôn mặt cầu thủ giữa phiên bản cũ và New Impact Engine

Đồ họa SVĐ

  • Tập trung vào cầu thủ

Kiểu ăn mừng mới lạ cùng với các chỉ số ẩn hoàn toàn mới của các cầu thủ

  • Nâng cao các trải nghiệm in-game

Gameplay hoàn toàn mới

  • Cập nhật ROSTER UPDATE

Roster Update bao gồm những thay đổi về chuyển nhượng, chỉ số cầu thủ cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản này.

Dù chưa ấn định thời gian cập nhật nhưng một khi trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam nhưng trên trang chủ của FIFA Online 3 Singapore đã tiết lộ phiên bản cập nhật này sẽ tới vào ngày 15/3 tới đây. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ muộn hơn hoặc sớm hơn họ khoảng 2 ngày.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận