Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3 Việt Nam sắp cập nhật phiên bản BIG UPDATE?

ML | 28/11/2014 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu như thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là tin vui đối với cộng đồng game thủ FIFA Online 3 bởi game sẽ sát hơn so với TTCN của bóng đá ngoài đời. Hãy cùng thử dự đoán trước một số điểm mới chắc chắn sẽ có trong bản cập nhật Big Update lần này.

Những thay đổi nào sắp xuất hiện trong FIFA Online 3?

Cập nhật hệ thống giải đấu, đội bóng, cầu thủ

Sau một mùa giải nhiều biến động, thế giới bóng đá đã rất khác. Bản cập nhật của FIFA Online 3 lần này nhằm mục tiêu theo kịp những thay đổi đó.

Đầu tiên, ở hệ thống giải đấu, một số giải đấu sẽ không còn tồn tại trong game trong khi một số giải đấu mới sẽ được thêm vào. Ở các giải đấu này cũng sẽ có sự thay đổi trong thành phần các đội tham dự. Cụ thể, sự lên hạng, xuống hạng của các giải đấu được cập nhật.

Thành phần các giải đấu sẽ thay đổi như thế nào?

Với các giải đấu và các đội bóng là như vậy, còn với các cầu thủ thì sao? Bản cập nhật lần này sẽ cập nhật toàn bộ những diễn biến vừa qua của thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa hè. Những cái tên hot như Di Maria, Kroos, Rojo, Fabregas…giờ đây sẽ thuộc về đúng CLB mà họ đang đầu quân, chứ không phải là đội bóng chủ quản trong mùa giải năm ngoái.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè được cập nhật

Cập nhật hệ thống chỉ số cầu thủ, mùa giải

Trong bản cập nhật Roster Update, toàn bộ thẻ cầu thủ mùa ’13 sẽ được nâng cấp lên thành thẻ cầu thủ mùa ’14. Song song với đó, thị trường chuyển nhượng, hệ thống chỉ số cầu thủ cũng sẽ được cập nhật.

Những cầu thủ có màn trình diễn tốt trong mùa giải năm ngoái sẽ được tăng ít nhiều các chỉ số trong khi những cầu thủ chơi tệ thì ngược lại. Những cập nhật này sẽ mang lại một hệ thống chỉ số cầu thủ theo sát bóng đá ngoài đời nhất.

Neuer đã có một năm thành công, liệu anh có được tăng chỉ số?

Đền bù các giải đấu, đội bóng, cầu thủ bị xóa

Như đã đề cập ở trên, một số giải đấu, đội bóng sẽ bị xóa đi do hết hạn bản quyền. Cùng với đó, một số cầu thủ sẽ bị xóa đi (giải nghệ, chuyển nhượng đến những giải đấu không có trong game) cũng như thêm vào (chuyển nhượng đến những giải đấu có trong game).

Đối với các trường hợp giải đấu, đội bóng, cầu thủ bị xóa, FIFA Online 3 sẽ có cơ chế đền bù tương xứng, thỏa đáng cho các HLV. Chi tiết về hệ thống đền bù sẽ được gửi tới các HLV khi những thông tin về Big Update được xác thực.

Một số cập nhật khác

Bên cạnh những cập nhật hệ thống giải đấu, đội bóng, cầu thủ và chính sách đền bù, FIFA Online 3 sẽ cập nhật một số tính năng khác trong bản Big Update lần này. Tất cả sẽ sớm được gửi tới các HLV một cách chi tiết và hoàn chỉnh.

Dự kiến, thời gian cập nhật phiên bản Roster Update của FIFA Online 3 Việt Nam sẽ được diễn ra sớm, có thể là vào khoảng tháng 1 năm 2015. Những nội dung chi tiết nhất về bản cập nhật này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn, ngay khi có thông tin chính thức.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận