Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3 Việt tưng bừng ra event, nhiều ‘cao thủ mở thẻ’ nhiều như "nấm sau mưa"

| 30/08/2016 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng dịp sinh nhật với loạt event kỉ niệm cộng với những sự kiện ưu đãi ‘khủng’ cho người chơi, game thủ FIFA Online 3 đang ‘bơi’ trong rất nhiều thẻ và phần thưởng khủng mở được.

Sau hai sự kiện chúc mừng Sinh nhật 3 tuổi là “Cắt bánh sinh nhật” và “Huyền thoại gõ cửa”, FIFA Online 3 Việt Nam tiếp tục mở bán ưu đãi, khuyến mãi vật phẩm lớn. Mỗi người chơi có mức ưu đãi khác nhau và vật phẩm họ có thể mua được với giá ưu đãi cũng khác nhau. Nhưng cơn khát thẻ ‘xịn’ của game thủ FIFA Online 3 dường như không bao giờ được thỏa mãn. Nhiều người chơi vẫn ủng hộ và khoe ‘hàng’ trên khắp các group, mạng xã hội…

 

Với Garena Lucky Box, hay còn gọi là “hộp quà bí ẩn”, một số người chơi dễ bị hấp dẫn bởi số hộp bán sĩ có giá rất hấp dẫn. Vật phẩm bán ưu đãi cũng rất phong phú, từ Hộp may mắn các tháng cho tới Hộp đặc biệt, Gói triệu phú EP… Và với các phần thưởng hâp dẫn này, rất nhiều thánh mở thẻ lại bắt đầu xuất hiện.

Ăn ở thế nào mà nhận được cả thẻ World Best từ sự kiện thế này.

Chỉ 4 ‘nháy’ đã thấy Robben World Best.

Gom hàng chuẩn bị mở một loạt cho sướng.

Nhiều thanh niên khoe tổng thu nhập lên tới bạc tỷ.

Một số ‘thánh’ tỏ ra tự hào vì thu nhập sau khi mở vật phẩm & thẻ đạt con số tiền tỉ EP. Tuy nhiên tất cả đều há hốc mồm và buộc phải… bấm like cho thành viên P.H.M với bức anh khoe pha mở thẻ triple P. Vieira WC06.

Lại thêm thánh mở thẻ quá đỏ.

Thế này thì ai mà không gato đây?

Đặc biệt, các gói Triệu phú EP mang lại rất nhiều may mắn. Một vài người chơi mở được con số vài trăm triệu EP chỉ trong 2 nốt nhạc mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận