Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc vừa thông báo ngày 31.03 sẽ cập nhật Roster Update cho thị trường chuyển nhượng mùa đông (tức từ 01.01 đến 31.01 vừa qua).

 

Roster update TTCN mùa đông

Trong đó sẽ thêm một số cầu thủ mùa giải 2015 mới - có cả cầu thủ thuộc China Super League (giải vô địch Quốc gia Trung Quốc). Các vụ chuyển nhượng mùa Đông được cập nhật sát với thực tế.

Đặc biệt, những cầu thủ đã giải nghệ ở mùa giải ‘14-’15 vừa qua sẽ được chuyển đổi thành thẻ mùa giải ‘mới’: 2014!

Cập nhật chỉ số theo phong độ.
 
Cập nhật chuyển nhượng mùa đông.

Xuân Trường xuất hiện

Chắc chắn Xuân Trường - người chuyển về Incheon United - sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3 máy chủ Hàn Quốc. Vụ chuyển nhượng diễn ra vào mùa chuyển nhượng mùa đông vừa qua và FO3 Hàn dĩ nhiên sẽ cập nhật tất cả những gì diễn biến ở K-League, giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

 

Thay đổi gameplay

Một số pha đánh đầu quá ‘ảo’ đã khiến Nexon và nhà phát triển Spearhead quyết định có thay đổi trong gameplay: chống bóng bổng của hậu vệ. Chi tiết như thế nào chúng ta sẽ thảo luận sau.

Mở lại tính năng giao dịch cầu thủ 2.0

Trước đây, tính năng này từng gây ‘lỗi’ khiến máy chủ Hàn Quốc phải rollback dữ liệu người chơi. Bên cạnh đó, game cũng fix một số tính năng để tối ưu hóa vận hành. Rút kinh nghiệm từ ‘tai nạn’ đó, sẽ khó có chuyện lỗi xảy ra ở lần cập nhật này trên máy chủ Hàn Quốc.

Game cũng sẽ thêm một số đội bóng mới.

Cải tiến giao diện menu

Spearhead sẽ thêm vào tab “Đổi quà Event” trong game. Một chi tiết thú vị là game sẽ cho phép bỏ qua pha ăn mừng bàn thắng (khiến nhiều người chơi khá sốt ruột) nhưng chỉ dành cho chế độ chơi với máy. Trong lần cập nhật này, FO3 Hàn cũng thay đổi tên và hình ảnh một số Cúp trong chế độ chơi Đấu Cúp.

Với việc máy chủ Việt Nam mới cập nhật xong Big Update lên New Engine nên khó có chuyện chúng ta sẽ tiếp bước Hàn Quốc cập nhật phiên bản Winter Roster Update ngay trong tháng 4 này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận