Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ Việt đầu tiên sở hữu thẻ huyền thoại Hồng Sơn

| 01/04/2016 10:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hơn một tuần trôi qua, rất nhiều game thủ FIFA Online 3 Việt vẫn đang săn lùng thẻ Huyền Thoại Việt Nam thì Hồng Sơn VN Legend bất ngờ xuất hiện trong game!

Hiện tại, cho dù trong tay bạn có 10 tỉ EP đi nữa thì việc mua 1 trong 3 Huyền thoại bóng đá Việt Nam trong FIFA Online 3 vẫn gần như là không thể. Tìm kiếm trên TTCN, không hề có bất kỳ thẻ Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh nào được rao bán. Click vào xem biểu đồ giá cũng không có thông tin nào.

Người chơi đầu tiên trên toàn máy chủ sở hữu Hồng Sơn VNL.

Nhưng một vài người chơi may mắn đã chạm trán với chủ nhân thẻ Huyền thoại Việt Nam đầu tiên. Đó chính là thẻ Hồng Sơn. Hồng Sơn in-game có chỉ số CAM 88, thuận 2 chân, kỹ thuật 5 sao cùng hàng loạt chỉ số ẩn & phong cách chơi. Giả sử nếu mở ra được Hồng Sơn, tôi nghĩ tôi cũng giữ lại để trải nghiệm và đó là một kỷ niệm khó quên với bất kỳ người chơi FIFA Online 3 nào. Vì vậy, khả năng chủ thẻ Hồng Sơn rao bán là gần như không có!

Tìm đỏ mắt cũng không thấy các anh trên TTCN đâu!

Idol của chúng ta vân đang ở đâu đó trên máy chủ FO3VN.

Ai cũng ước ao được sở hữu thần tượng của mình.

Giá trị của thẻ Hồng Sơn hiện tại vào khoảng 500 triệu EP. Tuy nhiên, với sự quý hiếm của thẻ VN Legend thì những người đang sở hữu thẻ Hồng Sơn, Huỳnh Đức hay Công Minh sẽ không muốn bán với giá đó ra TTCN.

Làm thế nào để sở hữu thẻ Huyền Thoại Việt Nam in-game?

Trong Shop của FIFA Online 3 Việt Nam đang bán Gói may mắn Vietnam Legend giá 20 Cash. Có vẻ quá rẻ nhưng tỉ lệ mở ra được Huyền Thoại Việt Nam e rằng cực kỳ thấp. Dĩ nhiên, chẳng có ai kể cả game thủ lẫn nhà phát hành muốn cảnh tượng hàng vạn người mở được thẻ Vietnam Legend vì như thế thì sẽ làm mất đi giá trị quí báu của 3 danh thủ này trong game. Gói này sẽ được bán đến hết ngày 04.04.2016.

 

Có một cách khác để bạn có cơ may tìm thấy thẻ Vietnam Legend là thực hiện các nhiệm in-game. Với nhiệm vụ Huấn luyện viên chăm chỉ ngày, người chơi thông thường cần phải online đủ 180 phút trong game để nhận được 1 gói thẻ cầu thủ Top 100 có VN Legend và World Legend.

Trong khi đó, nhiệm vụ Sôi động cuối tuần yêu cầu cao hơn một chút: bạn phải đấu 12 trận đấu với người chơi khác để nhận được gói thẻ cầu thủ Top 50 có VN Legend và World Legend. Như vậy, khả năng dù nhỏ nhưng vẫn mở rộng cho tất cả người chơi FIFA Online 3 có mong ước sở hữu thẻ Huyền Thoại Việt Nam.

 
 

Dĩ nhiên vẫn còn ‘chiêu cuối’ là bạn tích trữ thật nhiều EP và chờ đợi một ai đó bỗng nhiên muốn bán 1 trong 3 danh thủ này trên TTCN trong game?! Đợi đến bao giờ và liệu bạn có kịp mua không nhỉ?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận