Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ khi Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA Online 3 công bố danh sách 11 cầu thủ hay nhất thế giới bóng đá năm 2015 thì các fan của FO3 đã rất háo hức đến ngày tựa game này cập nhật thẻ World Best mới. Trước đây với tên gọi World XI, thẻ World Best bây giờ chính là phiên bản tốt nhất của các ngôi sao bóng đá đương đại. Khác với những thẻ World Legend đã thuộc về quá khứ vàng son, thẻ World Best là sự tôn vinh những siêu sao đang chơi hay nhất thế giới bóng đá hiện đại.

Trong số những thẻ WB đang có trong FIFA Online 3 máy chủ Việt Nam, chúng ta vẫn còn thiếu 3 cái tên mới nhất mới lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của FIFA đó là Neymar, Pogba và Modric.

L. Modric WB ở máy chủ Hàn Quốc.

Máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã cập nhật 3 thẻ World Best này từ nhiều tuần qua. Thời điểm này các fan của FO3 Việt cũng đã rất háo hức thưởng thức 3 siêu sao này trong engine mới (có lẽ háo hức nhất là Pogba World Best). Hãy xem bộ 3 này có những điểm gì đáng chú ý.

Luka Modric của Real Madrid, Neymar của Barcelona và đặc biệt là P. Pogba của Juventus là những cầu thủ chưa có phiên bản World Best từ trước tới nay. Sự xuất hiện của họ sẽ làm thỏa lòng mong đợi từ fan của 3 ngôi sao này. Bộ chỉ số World Best luôn được ‘buff’ cao hơn thẻ mùa bình thường nên không ngạc nhiên khi chỉ số của họ lần lượt là Modric CM 86, Pogba CM 85 và Neymar LW 87.

P. Pogba chắc chắn là thẻ được đánh giá cao nhất trong bộ 3 thẻ World Best mới này.

Nhìn vào chỉ số Modric WB sắp tới với lối chơi nhạc trưởng, khéo léo, chuyên gia kiến tạo ở khu vực giữa sân sẽ là một trong những CAM chất lượng cao. Tốc độ, kỹ năng rê bóng siêu việt của Neymar và độ quái trong những pha đi bóng, dứt điểm của tiền đạo người Brazil mang lại cho bạn một mũi tấn công cực lợi hại bên cánh. Vị trí sở trường của Pogba là CM nhưng chắc chắn đại đa số người chơi cũng sẽ muốn anh bao luôn vị trí CDM với bộ chỉ số đẹp như mơ của cầu thủ sinh năm 1993 này.

Theo như dự đoán của GameK, giá trị của Pogba sẽ là cao nhất (khoảng 600 triệu), sau đó đến Neymar (450 triệu) và cuối cùng là Modric (250 triệu).

Sở hữu Neymar WB là niềm ao ước của các fan Barca lúc này.

Theo đánh giá cá nhân của tác giả, Neymar sẽ có giá khoảng 450 triệu khi về Việt Nam.

Ngoài bộ 3 Huyền thoại Việt Nam vẫn đang được săn lùng bởi độ quý hiếm thì bộ 3 World Best mới này chính là mục tiêu ‘nóng’ tiếp theo của người chơi FIFA Online 3 Việt Nam trong thời gian sắp tới. Dự đoán của GameK: bản cập nhật tiếp theo của FIFA Online 3 Việt Nam từ đây đến tháng 5 nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của 3 siêu sao này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận