Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay sau khi ra mắt phiên bản mới dành cho chế độ thi đấu xếp hạng (Ranking) trong game với tên gọi Ranking 2.0 cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn thì mới đây, tựa game nổi tiếng FIFA Online 4 cũng đã cho ra mắt sự kiện chào mừng đặc biệt dành cho tất cả người chơi của mình.

Chào mừng Ranking 2.0: Đá rank cả tuần, rinh quà cực chất - nơi các HLV không chỉ đắm chìm vào Ranking 2.0 mỗi ngày mà còn nhận được vô số phần quà hấp dẫn cả tuần.

  • Tham gia tại: https://xh.fo4.garena.vn/
  • Thời gian: 09.10 - 15.10.2020

TUẦN LỄ VÀNG CỦA RANKING 2.0: ĐÁ 1 TRẬN RANK, NHẬN 1 PHẦN QUÀ

Mỗi khi hoàn thành 1 trận đấu tại chế độ Ranking 2.0, người chơi của FIFA Online 4 sẽ có ngay 1 lượt mở quà để rinh về các phần quà cực chất. Ngoài ra, người chơi còn có thể chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm lượt mở quà.

Không chỉ thế, những lượt mở quà của các HLV còn được tích lũy lại để nhận thêm những phần quà cực chất theo mốc khác nhau.

  • Xem chi tiết cách chơi sự kiện tại: http://fo4.garena.vn/ranking-2020

MỜI BẠN TRỞ LẠI: NHẬN ÁO THUN SIÊU SAO RANKING 2.0 ĐỜI THẬT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Có lẽ là sự kiện hấp dẫn nhất tại dịp chào mừng Ranking 2.0 lần này, Mời bạn trở lại - Tặng quà cả hai chính là sự kiện mà người chơi hiện tại có thể mời những người bạn cũ của mình trải nghiệm Ranking 2.0 và mang về những phần quà cho cả hai.

Rất đơn giản: mỗi người chơi hiện tại sẽ có riêng cho mình 1 mã mời, khi gửi mã mời này đến những người chơi cũ*, bạn sẽ nhận những phần quà khi họ tham gia sự kiện (tương ứng các mốc khác nhau)

Đặc biệt, khi mời đủ 10 HLV, bạn sẽ nhận ngay 1 Áo thun Siêu sao Ranking 2.0 đời thật phiên bản giới hạn (chỉ 100 áo)

*người chơi cũ: những HLV từng chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập lại vào game từ ngày 15.09.2020

FULL COMBO 5 VẬT PHẨM HOT DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI CŨ

Khi nhập mã mời tại trang sự kiện, người chơi cũ chỉ cần hoàn thành 3 trận tại chế độ xếp hạng là đã có cho mình combo 5 vật phẩm cực chất.

Đây chính là cơ hội vàng để người chơi cũ trở lại với chế độ xếp hạng của FO4, vừa trải nghiệm một mùa giải Ranking 2.0 mới lạ & hấp dẫn, vừa nhận được full set combo 5 vật phẩm cực kỳ chất lượng.

Một sự kiện đặc biệt dành cho cả người chơi hiện tại lẫn người chơi cũ với những phần quà hấp dẫn kể cả hiện vật lẫn ingame, FIFA Online 4 một lần nữa chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt đến những HLV lâu năm của mình.

Hãy sẵn sàng đón chào mùa giải đầu tiên của Ranking 2.0 nhé!

  • Tham gia tại: https://xh.fo4.garena.vn/
  • Thời gian: 09.10 - 15.10.2020
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận