Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

FIFA Online 4 cho bạn cơ hội sở hữu vật phẩm 'siêu to khổng lồ' vớt 1 lần rút trúng thẻ may mắn

GameSao.vn | 14/05/2020 12:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các game thủ sẽ có cơ hội mang về không chỉ 1 vật phẩm như phiên bản đầu tiên hồi tháng 4 vừa qua, mà sẽ nhận được cả bộ vật phẩm bao gồm nhiều phần quà hấp dẫn bên trong nếu rút trúng “thẻ may mắn”.

Danh sách quà tặng được đánh giá là “thơm ngon hơn” với hàng tỷ BP, các cầu thủ mùa LH, HOT, GR...và những thẻ cầu thủ từ +5 trở lên, chắc chắn sẽ làm anh em game thủ điên đảo tranh nhau “thử” nhân phẩm để rinh quà về.

Cơ hội thử vận may nhận quà cho các game thủ khi tham gia sự kiện Rút thẻ may mắn: Rút trúng thẻ may - Săn ngay hàng xịn từ 14/05 đến 17/05 tại https://rutthe.fo4.garena.vn. Thời gian từ 10:00 AM đến 10:00 PM trong suốt 5 ngày sự kiện.

Sự kiện Rút thẻ may mắn FIFA Online 4 từ 14/05 đến 17/05

LOẠT QUÀ TẠI SỰ KIỆN CÓ THẬT SỰ HẤP DẪN?

QUÀ RÚT THẺ MAY MẮN: TRÚNG 1 THẺ MAY - NHẬN CẢ BỘ VẬT PHẨM

Quà đã ngon này còn ngon hơn gấp bội với trọn bộ vật phẩm

Điểm đặc biệt tại phiên bản Rút thẻ may mắn FIFA Online 4 lần này chính là cơ hội mang đến cho các game thủ tham gia cả bộ vật phẩm với nhiều vật phẩm “ngon” chỉ từ 1FC cho những lần rút thẻ may mắn. Ví dụ, nếu game thủ rút trúng gói LH & HOT+5 sẽ nhận được trọn 5 vật phẩm có trong bộ đó bao gồm HOT Draft 30 (+5), HOT Draft 200 (+5), LH draft 30, LH draft 50 và 1,000,000,000 BP

Rút trúng 1 thẻ may mắn mà nhận được cả bộ vật phẩm ngon như này thì cũng đáng giá để thử đúng không nào?

Giao diện bảng rút thẻ may mắn

QUÀ TÍCH LŨY THEO MỐC THẺ: CHỈ 20 THẺ NHẬN LIỀN QUÀ

Ngoài ra, khi rút thẻ bạn sẽ đồng thời tích lũy thẻ và nhận thêm quà nếu đạt các mốc tích lũy tương ứng. Đặc biệt, chỉ với 20 thẻ tích lũy đầu tiên game thủ đã có thể mang về mùa thẻ cầu thủ Loyal Heroes siêu hot hiện giờ của FIFA Online 4.

Nhận quà theo mốc thẻ tích lũy, từ 20 thẻ nhận ngay quà

CHƠI SỰ KIỆN - RINH QÙA KHỦNG VỚI 1FC

Các game thủ sẽ dùng Lượt rút thẻ (1 FC = 1 Lượt rút thẻ) để tham gia sự kiện này.

Trên bảng rút thẻ sẽ có 8 vật phẩm, mỗi vật phẩm chứa một số lượng thẻ ban đầu. Trong số thẻ đó sẽ có 1 thẻ may mắn, game thủ nào bốc trúng thẻ may mắn này sẽ nhận được gói vật phẩm đó.

Quá đơn giản để chơi đúng không nào!

Dễ dàng thử vận may với các lượt rút thẻ may mắn!

LẦN ĐẦU TIÊN GAME THỦ SẼ TỰ QUYẾT ĐỊNH VẬT PHẨM XUẤT HIỆN TẠI SỰ KIỆN

Game thủ sẽ là những người quyết định 4 vật phẩm tiếp theo sẽ có mặt tại bảng rút thẻ cứ sau sau 30 phút. 4 vật phẩm có lượt bình chọn cao nhất ở bảng bình chọn sẽ được thay thế cho 04 vật phẩm có số lượng rút thấp nhất trên tổng số 8 vật phẩm ở bảng rút thẻ.

Bảng bình chọn vật phẩm ngon sau mỗi 30 phút

Giờ thì các game thủ đã có thể trải nghiệm ngay Rút thẻ may mắn FIFA Online 4 tại https://rutthe.fo4.garena.vn để Rút trúng thẻ may - Săn ngay hàng xịn để rinh hàng loạt quà hấp dẫn từ sự kiện.

Một số cách chuyển sò sang FC dành cho các game thủ  quan tâm:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận