Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên tại FIFA Online 4, người chơi có toàn quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện nhiệm vụ và lựa chọn cách thức nhận các phần quà từ sự kiện. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn cùng những quà tặng cực ngon, “Đường đến khung thành” chắc chắn sẽ là sự kiện mà những ai đang muốn nâng cấp đội hình sẽ không thể bỏ qua trong tháng 12 này.

CHỌN LỐI ĐI RIÊNG - RINH LIỀN QUÀ KHỦNG

Sự kiện Đường đến khung thành được chia làm 4 tuần, mỗi tuần sẽ có 5 nhiệm vụ khác nhau. Với cách chơi hoàn toàn mới, người chơi sẽ được tự do quyết định “vận mệnh” cho mình.

Tuần 1 và tuần 3: Chọn 1 trong 2 con đường Đơn giản và Thử thách.Thực hiện nhiệm vụ của tuần và nhận quà sau mỗi nhiệm vụ.

  • Con đường Đơn giản: Nhiệm vụ dễ hơn, thực hiện nhanh hơn. 
  • Con đường Thử thách: Nhiệm vụ phức tạp hơn, quà tặng giá trị hơn.

 

Bên cạnh quà cho mỗi nhiệm vụ, HLV sẽ nhận được những tặng phẩm hấp dẫn như Gói HOT, TC, GR, TT (88+) sau khi hoàn thành đủ 5 nhiệm vụ trong tuần.

Tuần 2 và tuần 4: Thực hiện nhiệm vụ của tuần và nhận quà sau mỗi nhiệm vụ. Sau đó chọn 1 trong 2 cách nhận quà hoàn thành tuần khác nhau:

  • Quà ngẫu nhiên: Nhận được quà ngẫu nhiên trong số 3 phần quà có sẵn. Số lượng quà sẽ được x2.
  • Quà tự chọn: Tự do lựa chọn món quà mà mình muốn nhận. Số lượng quà: 1

Danh sách quà hoàn thành tuần:

Quà hoàn thành tuần 2 (Ngẫu nhiên hoặc tự do lựa chọn)

 

Gói TC, HOT, COC (83+)

Gói COC, HOT, GR, TT (88+)

Gói 91+ (Có COC)

Quà hoàn thành tuần 4 (Ngẫu nhiên hoặc tự do lựa chọn)

Gói 89+ (Có HOT)

50,000,000 BP

Gói 91+ (Có COC)

TÍCH LŨY HUY HIỆU

Sau khi hoàn thành đủ số nhiệm vụ trong mỗi tuần, HLV sẽ nhận được 1 huy hiệu. Khi số lượng huy hiệu tích lũy đạt các mốc 2 và 4, sẽ được quy đổi thành các phần quà cực kì giá trị, trong đó giá trị nhất là Gói HOT, COC (93+).

Với cách chơi mới lạ, cho phép người chơi có toàn quyền lựa chọn đường đi và cách nhận quà, “Đường đến khung thành” hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện Hot nhất tháng 12 này tại FIFA Online 4.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận