Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giao diện sự kiện lần này khá rực rỡ, tràn ngập cờ sao khơi gợi không khí chiến thắng, hân hoan của ngày đại lễ 30.4. Các phần quà có sự thay đổi lớn so với những sự kiện miễn phí khác, có cả những phần quà hiện vật khá giá trị là tai nghe AirPod và bàn phím cơ.

Các bạn có thể xem qua sự kiện tại: http://bit.ly/30thang4gamesao

VÒNG QUAY THĂNG CẤP - FREE QUÀ CHẤT NGẤT

Vì sao lại có tên vòng quay thăng cấp là bởi vì các lượt nhận quà có được khi người chơi thăng cấp level, người chơi lâu năm cần nhiều thời gian để lên level hơn nên các phần quà được nhận cũng sẽ nhiều hơn.

Về trực quan thì các phần quà có giá trị nhất được xếp đều khắp vòng quay nên tỷ lệ nhận được quà ngon là khá cao.

LEVEL UP FREE QUÀ TOÀN SERVER

Đều như mọi sự kiện khác, đi kèm với sự kiện chính sẽ là một sự kiện tích lũy nhận quà. Nhưng khác biệt sẽ làm cho game thủ thấy thích thú hơn chính là cả server cùng tích lũy.

Mỗi lượt nhận quà ở sự kiện trên sẽ góp 1 lượt tích lũy cho cả server, tích lũy tới mốc nào sẽ có quà mốc đó. Cả server đồng lòng là có khả năng nhận được gói cầu thủ VN cực hiếm.

CHỈ CẦN ĐĂNG NHẬP LÀ CÓ QUÀ

Các phần quà tuy giá trị không cao nhưng nổi bật vẫn là gói VN Loan +10. Nên đừng bất ngờ tại sao dịp lễ này nhà nhà người người đều xài hàng Việt Nam.

Tóm lại, 30.4 là dịp lễ lớn trong năm và cũng mang nhiều ý nghĩa với những con dân Việt, FO4 gửi đến người chơi sự kiện 30thang4 Level Up vừa xõa lễ vui vẻ khắp mọi nơi mà vẫn luôn nhớ về ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Sự kiện kéo dài xuyên suốt lễ từ: 28.04 - 5.05.2021

Các bạn có thể xem chi tiết về sự kiện tại: https://fo4.garena.vn/30-04-level-up/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận