Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TEAM OF THE YEAR - MÙA THẺ ĐỈNH CAO CỦA FO4

TOTY là mùa thẻ gồm những cầu thủ đỉnh nhất trong năm của cả FIFA 20 và FIFA Online 4 với bộ chỉ số hàng đầu ở cả 2 tựa game. Mùa thẻ TOTY được biết đến với sự bá đạo bởi dàn chỉ số cao vút, giá trị sử dụng cao và khá hiếm có khó tìm. Đây là một trong những sự kiện rất hiếm hoi mà mà FIFA Online 4 “hào phóng” cho người dùng cơ hội sở hữu các siêu phẩm TOTY hoàn toàn miễn phí, bên cạnh các phần quà cực hot ingame.

Một vài cầu thủ nổi bật trong danh sách 55 đề cử cho 20TOTY

DỰ ĐOÁN NHANH - RINH QUÀ KHỦNG

Không giống như ở các mùa thẻ 18TOTY và 19TOTY, ở đợt ra mắt lần này, cộng đồng game thủ hoàn toàn chưa được biết trước kết quả Team of The Year. Thay vào đó, người chơi sẽ được trổ tài “thánh dự” để rinh về Thẻ 20TOTY thông qua sự kiện Dự đoán đội hình 20TOTY XI. Chỉ cần tham gia dự đoán Team of The Year từ danh sách 55 đề cử, người chơi sẽ nhận ngay những phần quà cực hot, đặc biệt là Gói cầu thủ 20TOTY.

Tham gia dự đoán miễn phí tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Danh sách 55 đề cử: https://fo4.garena.vn/55-de-cu-20toty/

5 lượt dự đoán đội hình 20TOTY XI - 5 cơ hội trúng thẻ cầu thủ 20TOTY

BÌNH CHỌN ĐỂ QUYẾT ĐỊNH 20TOTY THỨ 12 CỦA RIÊNG SERVER VIỆT NAM

Chưa dừng lại ở đó, ở sự kiện lần này người chơi FIFA Online 4 còn được trao một đặc quyền rất thú vị: Bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam. Như vậy, mỗi game thủ đều được trao quyền “sinh sát” để quyết định ai sẽ trở thành 20TOTY duy nhất của riêng máy chủ Việt Nam. Quà tặng của sự kiện cũng sẽ bao gồm Thẻ cầu thủ 20TOTY. Cầu thủ nhận được nhiều bình chọn nhất từ người chơi và không nằm trong đội hình 20TOTY XI sẽ chính thức trở thành 20TOTY của riêng server Việt Nam.

Tham gia bình chọn cho thần tượng tại: https://toty.fo4.garena.vn/

Danh sách 55 đề cử: https://fo4.garena.vn/55-de-cu-20toty/

Tự tay quyết định “số phận” của các ngôi sao thông qua sự kiện Bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận