Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Hè đá FIFA - Nhận quà thả ga” là chuỗi sự kiện ‘giveaway’ tiếp theo của FIFA Online 4 Việt Nam. 2 nhiệm vụ đơn giản và các phần thưởng hấp dẫn đi kèm lượng EP khá ngon có thể giúp bạn nuôi hy vọng hoàn thành đội hình mơ ước trong game.

Tinh sơ sơ, mỗi game thủ khi hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây cộng thêm nếu may mắn khi mở thẻ, sẽ có thu nhập hàng triệu BP để có thể mang về đội thêm những cái tên đáng giá cho đội hình của mình. Truy cập trang chủ sự kiện https://event.fo4.garena.vn/ , nhớ đăng nhập và hoàn thành 2 nhiệm vụ không mấy khó khăn để nhận quà cực ngon.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần quay lại đăng nhập ở trang sự kiện và bấm [Cập Nhật & Nhận Quà] để nhận ‘hàng về’.

Lưu ý: 2 nhiệm vụ của sự kiện này chỉ thực hiện 1 lần và nhận quà 1 lần cho mỗi tài khoản và KHÔNG TÍNH TRẬN ĐẤU MÔ PHỎNG.

Đăng nhập là có quà

Yêu cầu từ nhiệm vụ 1 là chỉ cần login vào game, bạn sẽ nhận ngay GÓI KỶ NIỆM RA MẮT gồm

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại

2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại

500.000 BP

Tăng tốc cùng FO4

Nhiệm vụ 2 sẽ tốn calo hơn chút ít, bạn cần thi đấu xong 10 trận FIFA Online 4 (không tính trận mô phỏng) để nhận ngay GÓI TĂNG TỐC CÙNG FO4 bao gồm các phần quà như đã thông báo

1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại

2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại

500.000 BP

Quan trọng là bạn chỉ cần đá 10 trận bất kỳ trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện từ 25/07 – 15/08/2018.

Nếu ‘ngại nạp thẻ’ và dư thừa sức khỏe trong mùa hè này thì 2 nhiệm vụ từ HOT SUMMER trên quá dễ đối với bất kì game thủ yêu bóng đá nào.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận